1
Chat Facebook với Viettel data
Tìm hiểu về một số thông tin cơ bản của sim 3G Viettel

Tìm hiểu về một số thông tin cơ bản của sim 3G Viettel

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sim 3G Viettel rất cao vì giá rẻ, dung lượng truy cập internet vào máy tính bảng, di động, ipad,… thoải mái mà không bị giới hạn, đồng thời tốc độ mạng cũng nhanh hơn và đường truyền ngày càng ổn định. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng sim 3G Viettel ngày càng tăng của khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho ra đời nhiều loại sim 3G khác nhau với những lưu lượng data khác nhau và hình thức sử dụng trọn gói cũng khác nhau và nhiều hơn. Vì thế nên, quý khách hàng có thể có nhiều lựa chọn sim 3G để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Vậy, hãy cùng http://vietteldata.com.vn tìm hiểu sơ lược về thông tin sim 3G Viettel ở bài viết dưới đây nhé!

 

Sim 3G Viettel

Sim 3G Viettel

 

Sim 3G Viettel là gì?

 

   -   Sim 3G Viettel là loại sim data, sim Dcom Viettel.
   -   Lưu lượng trong sim được nhà mạng khuyến mãi mỗi tháng với 4GB/tháng.
   -   Sim sử dụng được trên nhiều thiết bị điện tử: ipad, laptop, điện thoại di động 2 sim 2 sóng, Dcom,…

 

Sim 3G Viettel là loại sim chuyên dùng để sử dụng truy cập mạng internet, không sử dụng để nghe gọi, cũng không thể nhận được cuộc gọi đến từ các số điện thoại khác. Đấy là một điểm bạn cần đặc biệt lưu ý khi dùng sim 3G Viettel cho thiết bị của mình để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi, liên lạc cũng như kết nối thông tin của bản thân mình.


Sim 3G Viettel thuộc nhà mạng Viettel, do nhà mạng Viettel phát hàng và đưa ra thị trường. Khi mua và đăng ký thì trong sim đã có sẵn tài khoản data, được sử dụng để kết nối mạng internet tốc độ cao vào các thiết bị di động, ipad, usb, laptop, Dcom,… Bạn có thể thoải mái trải nghiệm internet với thiết bị của mình với tốc độ mạng nhanh chóng, có thể thỏa sức nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng trên các web dịch vụ nạp tiền uy tín chất lượng. Để nạp tiền bạn có thể truy cập http://vietteldata.com.vn để được hướng dẫn chi tiết

 

Sim 3G Viettel là gì?

Sim 3G Viettel là gì?

 

Sim 3G Viettel giá bao nhiêu?

 

Giá cả của sim tại các đại lý của Viettel cũng không có sự chênh lệch nhiều và giá cũng vừa túi tiền của người sử dụng. Sau khi tham khảo ở một số web thuộc nhà phân phối mạng Viettel bán sim 3G Viettel thì chúng tôi xin được giới thiệu một số sản phẩm sim 3G đang được bán trên thị trường với giá cả như sau:


   -   Sim 3G Viettel sử dụng trọn gói một năm có giá là 550.000đ/sim. Sau khi kích hoạt sim thì tài khoản sẽ được cộng 5 GB miễn phí sử dụng trong 1 tháng. Sau khi hết 5GB data dung lượng cao thì nó sẽ chuyển về trạng thái tốc độ bình thường. Sử dụng thoải mái mọi lúc mọi nơi, không giới hạn, điều đặc biệt nhất chỉ có ở sim 3G Viettel là hàng tháng không cần phải nộp tiền vẫn có data sử dụng thoải mái và có thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng.


   -   Sim 3G Viettel tích hợp đăng ký dung lượng cao theo ngày trên các đại lý phân phối có giá dao động trong khoảng 99k/sim. Sau khi kích hoạt sim, tài khoản sẽ được tặng 10GB dung lượng data sử dụng trong 7 ngày. Sau khi hết 7 ngày, quý khách phải thực hiện nộp tiền vào tài khoản để thực hiện đăng ký gói cước theo nhu cầu của mình như sau:


      +   Đăng ký 5.000đ quý khách có ngay 1GB sử dụng trong vòng 24h tương đương với là 30GB/tháng.
      +   Đăng ký gói 10.000đ sẽ có 3GB sử dụng trong 24h tương đương với 90GB/tháng.
      +   Đăng ký gói 15.000đ sẽ có 5GB trong 24h tương đương với 150GB/tháng.


   -   Sim 3G Viettel gói đặc biệt 90GB/tháng có giá 299k/ sim.


   -   Sim 3G 60GB/tháng có giá cả là 399k/sim. Từ tháng thứ 2 bắt đầu mỗi tháng phải nộp 90.000đ để duy trì gói cước. Mỗi ngày có thêm data 2GB tốc độ cao, sử dụng hết sẽ trở về tốc độ bình thường.

Sim 3G Viettel bao nhiêu tiền

Sim 3G Viettel bao nhiêu tiền

 

Một số ưu điểm nổi trội về sim 3G Viettel

 

   -   Sim 3G Viettel sau khi mua và kích hoạt sẽ có sẵn dung lượng data, vì vậy nên, quý khách không cần phải nộp tiền để đăng ký data như các sim thông thường khác.
   -   Sim 3G Viettel có cước phí rẻ hơn so với các sim của các nhà mạng khác vì thế nên giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thẻ cào như khi sử dụng sim Viettel truyền thống.
   -   Tốc độ truy cập mạng của sim 3G Viettel luôn ở mức ca, giúp bạn học tập, làm việc, giải trí luôn ở mức độ hoàn hảo nhất.
   -   Sim 3G Viettel luôn được khuyến mãi thêm các gói ưu đãi khác, giúp bạn không cần mất cước phí đăng ký dịch vụ khác.

 

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sim 3G Viettel, vietteldata.com mong rằng sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách hàng có thể lựa chọn những loại sim phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.


Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng tuy cập vào trag web: http://vietteldata.com.vn để biết thêm thông tin.

 

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan