1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước V120 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước V120 Viettel

Gói cước V120 Viettel là gói cước thoại + Data với nhiều ưu đãi hấp dẫn được Viettel cung cấp

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước V120 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc với các công việc mang tính trực tuyến, nhu cầu trao đổi qua không gian mạng cao. Chính vì vậy, việc sử dụng các gói cước mạng là vô cùng cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói mạng khác nhau do các nhà mạng cung cấp. Mỗi gói cước mang những ưu điểm và đặc trưng riêng. Trong đó, Gói cước V120 Viettel là một trong những gói cước thoại Data siêu ưu đãi và siêu rẻ của Viettel. Khác với những gói cước mạng khác, Gói cước V120 Viettel không chỉ ưu đãi lưu lượng Data siêu khủng mà quý khách còn nhận được các gói thoại miễn phí khác hấp dẫn. Bài viết giới thiệu đến các bạn những ưu đãi cũng như chính sách sử dụng Gói cước V120 Viettel - gói cước thoại + Data tháng của Viettel.

 

Siêu ưu đãi từ Gói cước V120 Viettel

Siêu ưu đãi từ Gói cước V120 Viettel

Thông tin về Gói cước V120 Viettel - Gói cước thoại Data tháng siêu ưu đãi

Gói cước V120 Viettel nằm trong chuỗi các gói cước thoại Data siêu hấp dẫn của Viettel. Gói cước có chi phí để đăng ký và duy trì dịch vụ hàng tháng là 120.000đ, thời hạn sử dụng dịch vụ là 30 ngày. Các chính sách ưu đãi của Gói cước V120 Viettel bao gồm 60GB Data tốc độ cao, 20 phút gọi nội mạng Viettel và 50 phút gọi ngoại mạng cho quý khách sử dụng thoải mái trong một tháng. Cũng giống như những gói cước thoại Data khác, Gói cước V120 Viettel sẽ được kích hoạt khi quý khách thực hiện cú pháp đăng ký một lần và duy trì dịch vụ đến 30 ngày. Khi sử dụng Gói cước V120 Viettel, quý khách cũng có thể thực hiện các tác vụ khác như kiểm tra dung lượng, thông tin của gói cước, có thể tự ý hủy gói cước theo nhu cầu cá nhân.

Những ưu đãi hấp dẫn của Gói cước V120 Viettel

Gói cước V120 Viettel là một trong những gói cước thoại + Data tháng với nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi nhất hiện nay. Thứ nhất,  Gói cước V120 Viettel có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày chỉ với một lần đăng ký. Thứ hai, khi đăng ký Gói cước V120 Viettel thì quý khách sẽ nhận được 60GB Data tốc độ cao cho phép người dùng truy cập thoải mái và nhanh chóng, không giới hạn. Với số lượng Data tốc độ cao này thì quý khách sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề công việc, chơi trò chơi, xem phim, gọi Facetime, cùng nhiều ứng dụng tiện ích khác không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, gói cước thoại Data V120 còn ưu đãi thêm 20 phút gọi nội mạng Viettel và 50 phút gọi ngoại mạng tiện ích cho các thuê bao sử dụng Gói cước V120 Viettel. Thời hạn sử dụng Data tốc độ cao không giới hạn sẽ duy trì trong một tháng.

 

Không còn nỗi lo mạng chậm, mạng yếu nhờ V120

Không còn nỗi lo mạng chậm, mạng yếu nhờ V120

Hướng dẫn cách đăng ký Gói cước V120 Viettel

Gói cước V120 Viettel được nhiều người sử dụng bởi những tiện ích cùng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại. Để đăng ký gói cước V120 của Viettel thì khách hàng có thể đăng ký đơn giản thông qua cú pháp: 

 

V120 357666989 gửi 9123

 

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận đến cho quý khách hàng có gửi có pháp hay không. Quý khách chỉ cần nhấn vào lệnh gửi thì lệnh sẽ có hiệu lực.

Đối tượng sử dụng Gói cước V120 Viettel

Gói cước V120 Viettel - gói cước thoại + Data của Viettel phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bởi chi phí để đăng ký gói cước tương đối thấp và tiết kiệm hơn nhiều so với các gói cước ngày, gói cước tháng khác. Gói cước V120 Viettel phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như học sinh, sinh viên, các cán bộ, người làm việc văn phòng, công chức, viên chức và những người lao động khác. Chi phí rẻ nhưng dung lượng và tốc độ Data siêu khủng, cùng ưu đãi gói thoại miễn phí. Do đó, quý khách không chỉ tận hưởng được các tiện ích mạng mà còn có thể đàm thoại, gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí. Các tác vụ mà quý khách hàng có thể sử dụng trong một tháng khi đăng ký Gói cước V120 Viettel có thể là xem phim online không giới hạn, nghe nhạc trực tuyến, gọi thoại, truy cập mạng không giới hạn,…Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về Gói cước V120 Viettel.

Điều kiện sử dụng Gói cước V120 Viettel

Về điều kiện để đăng ký cũng như sử dụng Gói cước V120 Viettel thì chúng không quá phức tạp. Đó là chỉ có đủ 120,000đ trong tài khoản, thực hiện cú pháp đăng ký thì khách hàng đã có ngay lưu lượng Data cùng ưu đãi phút gọi nội mạng và ngoại mạng sử dụng trong 30 ngày.

Cách để gia hạn Gói cước V120 Viettel

Để gia hạn Gói cước V120 Viettel hàng tháng thì quý khách chỉ cần nạp tiền đủ 120,000đ trước ngày hệ thống gia hạn. Khi đó hệ thống sẽ tự động gia hạn cho quý khách và có tin nhắn thông báo việc gia hạn về thuê bao. 

 

Để hủy Gói cước V120 Viettel thì khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp HUY gửi đến 191 và xác nhận việc hủy gói cước thông qua thông báo xác nhận.

 

Gói cước thoại + Data là một trong những gói cước trọn gói vừa có thể sử dụng Data tốc độ cao vừa thoải mái đàm thoại. Hãy đăng ký Gói cước V120 Viettel ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn, vô tư lướt web, thả ga gọi điện. Thông tin về Gói cước V120 Viettel có tại https://vietteldata.com.vn.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT