1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước Umax300 Viettel-Tiện lợi hơn cho thuê bao đăng ký gói cước 4G tháng

Mô tả gói cước Gói cước Umax300 Viettel-Tiện lợi hơn cho thuê bao đăng ký gói cước 4G tháng

Gói cước Umax300 Viettel là gói cước 4G tốc độ cao do nhà mạng Viettel cung cấp với nhiều ưu đãi, hỗ trợ lớn

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước Umax300 Viettel-Tiện lợi hơn cho thuê bao đăng ký gói cước 4G tháng
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Bên cạnh những gói cước Data ngày thì hiện nay các gói cước 4G tháng vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn. Bởi khi sử dụng các gói cước 4G tháng thì khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng các gói cước theo ngày. Đồng thời, các gói cước 4G tháng vẫn có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi của nhà mạng và tốc độ truy cập không đổi. Do đó, nhiều người ưu tiên chọn các gói cước 4G tháng cho thuê bao của mình. Viettel là một trong những nhà mạng có hệ thống các gói cước mạng dày đặc nhất từ gói cước ngày đến gói cước tuần, gói cước tháng đến gói cước năm cho quý khách thoải mái lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Gói cước Umax300 Viettel là một trong những gói cước 4G tháng ưu đãi nhất của nhà mạng Viettel. Khi đăng ký gói cước Umax300 Viettel thì quý khách sẽ có lưu lượng Data khủng sử dụng trong thời gian một tháng với tốc độ cao, thoải mái tận hưởng các tiện ích truy cập mạng.

Tận hưởng Data tốc độ cao không giới hạn cùng Umax300

 

Tận hưởng Data tốc độ cao không giới hạn cùng Umax300

Giới thiệu về những tiện ích của Gói cước Umax300 Viettel

Gói cước Umax300 Viettel là một trong những gói cước 4G tháng của nhà mạng Viettel cung cấp. Hiện tại, Gói cước Umax300 Viettel được xem là một trong những gói cước được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong hệ thống các gói cước mạng 4G. Khi sử dụng gói cước này, khách hàng chỉ cần đăng ký thông qua một cú pháp vô cùng đơn giản đã có ngay lưu lượng Data khủng cho thời gian sử dụng 30 ngày. 

Gói cước sẽ tự động gia hạn hàng tháng cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện tối thiểu của Gói cước Umax300 Viettel. Đối với thuê bao trả trước thì lưu lượng Data của gói cước sẽ sử dụng trong thời gian 30 ngày còn đối với thuê bao trả sau thì hệ thống tính thời hạn là hết tháng. Khi sử dụng hết 30GB Data tốc độ cao đầu thì hệ thống sẽ chuyển tốc độ cao về giới hạn 1Mbps. Quý khách có thể xem phim, lướt web thoải mái mà không lo lắng sẽ hết dung lượng. Gói cước 4G tháng Umax300 có nhiều tiện ích so với các gói cước 4G khác. Đó là lưu lượng Data ưu đãi hơn với 30GB Data tốc độ cao và các khuyến mãi giá trị khác chỉ với 300.000đ cho 30 ngày sử dụng, vô cùng tiết kiệm và tiện lợi. 

Cách đăng ký Gói cước Umax300 Viettel

Để sử dụng Gói cước Umax300 Viettel thì quý khách có thể đăng ký thông qua nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, cách đăng ký đơn giản và thông dụng nhất là soạn tin theo cú pháp: UMAX300 0988246777 gửi 9123. Với cú pháp này, quý khách đã có thể thoải mái sử dụng Data tốc độ cao trong 30 ngày mà không phải đăng ký lại nhiều lần. Khi hết thời hạn 30 ngày, nếu tài khoản trong thuê bao của quý khách đảm bảo các điều kiện của Gói cước Umax300 Viettel thì hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Các điều kiện cần thiết để đăng ký Gói cước Umax300 Viettel

 

Gói cước 4G tháng Umax300 là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách

Gói cước 4G tháng Umax300 là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách

Gói cước Umax300 Viettel có những điều kiện để duy trì dịch vụ mà quý khách cần phải đảm bảo để có thể đăng ký dịch vụ như sau: trong tài khoản chính của quý khách phải có đủ 300,000đ để đăng ký và duy trì dịch vụ, gói cước 4G tháng chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi của Viettel. Khi hết thời hạn sử dụng 30 ngày mà quý khách không có đủ 300,000đ trên tài khoản để gia hạn và hệ thống đã tự động ngắt dịch vụ thì quý khách không cần phải thực hiện các thao tác hủy Gói cước Umax300 Viettel nữa. Đồng thời, để có thể tiếp tục sử dụng trong trường hợp đã ngưng gia hạn thì quý khách có thể đăng ký lại bằng cách nạp đủ 300,000đ vào tài khoản và thực hiện lệnh đăng ký mới.

 Gói cước Umax300 Viettel và cách kiểm tra lưu lượng Data còn lại

Sau khi sử dụng Gói cước Umax300 Viettel trong thời gian nhất định mà quý khách muốn kiểm tra xem lưu lượng Data còn lại thì có thể thực hiện lệnh kiểm tra thông qua cú pháp sau: KTTK gửi 191 hoặc bấm *098#OK để tra cứu Gói cước Umax300 Viettel.

Cách để gia hạn Gói cước Umax300 Viettel

Có nhiều cách để gia hạn Gói cước Umax300 Viettel, trong đó cách thông dụng nhất để gia hạn Gói cước Umax300 Viettel là quý khách chỉ cần nạp tiền đủ vào trong tài khoản chính trước khi hệ thống gia hạn tháng tiếp theo. Khi không có đủ tài khoản chính thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và thông báo về cho thuê bao. Nếu quý khách muốn gia hạn lại thì phải đăng ký lại gói cước như cú pháp ban đầu.

Cách để hủy Gói cước Umax300 Viettel

 Khi không muốn sử tiếp tục sử dụng Gói cước Umax300 Viettel thì quý khách có thể tiến hành hủy gói cước bằng cú pháp HUY gửi 191. Lưu ý, sau bước này thì quý khách cần phải xác nhận một lần nữa khi hệ thống gửi tin nhắn tự động xác nhận việc hủy gói cước.

 Gói cước Umax300 Viettel là một trong những gói cước 4G tháng thông dụng và hữu ích nhất cho mọi người. Khi sử dụng gói cước này, quý khách sẽ được trải nghiệm các tiện ích truy cập mạng không giới hạn với tốc độ cao. Mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng Gói cước Umax300 Viettel. Những thắc mắc về Gói cước Umax300 Viettel quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ https://vietteldata.com.vn để được tư vấn và giải đáp. 

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT