1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước T5 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước T5 Viettel

 Thị trường thuê bao điện thoại đang sốt xình xịch với gói gói cước T5 Viettel. Đây là một trong gói cước khá hấp dẫn và rất nhiều chương trình khuyến mãi hot.

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước T5 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Nếu bạn chưa sử dụng gói cước T5 Viettel hãy cùng tìm hiểu và đăng ký ngay sau đây. Đảm bảo sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi bất ngờ dành cho thuê bao.

 

Gói cước T5 Viettel giúp thuê bao thoải mái gọi điện, nhắn tin nội mạng tẹt ga không lo chi phí phát sinh

Gói cước T5 Viettel giúp thuê bao thoải mái gọi điện, nhắn tin nội mạng tẹt ga không lo chi phí phát sinh

 

Nhu cầu sử dụng gói cước T5 Viettel ngày càng cao

 

Gói cước T5 Viettel hiện đang trở thành tâm điểm rất nhiều thuê bao tìm hiểu. Viettel liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi với gói cước ngày càng trở nên hấp dẫn. 

 

Tâm lý chung các thuê bao khi sử dụng nhà mạng là gọi và nhắn tin tẹt ga nhưng tốn ít chi phí thuê bao. Nắm bắt được tâm lý này nhà mạng Viettel cho ra lò gói cước T50 mang lại cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho thuê bao nhận được chương trình khuyến mãi này.

 

Sức hút của gói cước T50 là tặng số phút gọi nội mạng lớn lớn lên đến 500 phút. Tháng. Thêm vào đó là nhắn tin nội mạng tẹt ga không mất tiền. Chi phí quá rẻ chỉ có 50.000 đồng.

 

Gói cước này khi tung ra thị trường góp phần quan trọng làm giảm tải cơn khát huê bao trong nhắn tin và gọi nội mạng. Như chúng ta đều biết Viettel là một trong tập đoàn lớn, phủ sóng khắp mọi miền tổ quốc. Thuê bao Viettel lên đến hàng triệu người. Do vậy, sử dụng gói cước T50 chính là chương trình tri ân nhà mạng cho người sử dụng thuê bao điện thoại Viettel.

 

Đăng ký gói cước T5 Viettel nhanh gọn, cú pháp đơn giản và rát nhanh gọn

Đăng ký gói cước T5 Viettel nhanh gọn, cú pháp đơn giản và rát nhanh gọn

 

Gói cước T5 Viettel có gì hot?

 

Khi sử dụng gói cước T50 thuê bao sẽ hưởng lợi đến 45.000 đồng mỗi tháng. Đây là một con số không lớn nhưng để thuê bao Viettel có cơ hội nhắn tin và gọi điện xả láng là điều ai mong ước. Đặc biệt với thuê bao thường xuyên gọi điện, nhắn tin thì sử dụng gói cước này là lựa chọn hoàn hảo giảm tải chi phí điện thoại phát sinh.

 

Thông thường các gói cước khác có thể giá cao hơn với số phút gọi lớn hơn. Nhưng với gói cước T50 thuê bao được khuyến mãi hàng trăm phút gọi nội mạng không mất tiền và nhắn tin miễn phí.

 

Gói cước này không chỉ được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên yêu thích sử dụng. Gói cước T50 được nhiều người nhân viên văn phòng, công nhân và người dân sử dụng. Nếu sử dụng mạng điện thoại Viettel bỏ qua gói cước này quả là điều quá lãng phí.

 

Chỉ với 5.000 đồng quý khách đăng ký thành công  gói cước này. Thật quá đơn giản và rẻ bất ngờ đúng không các bạn? Thuê bao xả láng nhắn tin, gọi điện trong suốt 24 giờ không lo chi phí phát sinh nào khác. Việc nhắn tin, gọi điện cho người thân, bạn bè trở nên tiện lợi và thú vị hơn rất nhiều.

 

Để sở hữu gói cước này chỉ cần soang T5 gửi 159. Quý khách hàng thực hiện thao tác rất đơn giản, nhanh gọn.

Phí đăng ký: 5000 đồng

Chu kỳ gói: 24 giờ hàng ngày

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

 

Sử dụng gói cước T5 Viettel cho trải nghiệm thú vị. Đây là một trong gói cước được nhiều thuê bao Viettel yêu thích lựa chọn

Sử dụng gói cước T5 Viettel cho trải nghiệm thú vị. Đây là một trong gói cước được nhiều thuê bao Viettel yêu thích lựa chọn

 

Hướng dẫn đăng ký gói cước T5 Viettel

 

Để hưởng dịch vụ siêu khuyến mãi từ gói cước này quý khách sang không cần sử dụng cú pháp nhắn tin kiểm tra khuyến mãi thuê bao. Hãy chủ động soạn ngay tin nhắn T5 gửi 159 là thực hiện thao tác đăng ký thành công.

 

Chỉ sau vài giây tổng đài sẽ có tin nhắn báo dịch vụ đăng ký thành công. Với thao tác rất đơn giản chưa đến 3 giây. Ngay sau khi đăng ký xong thuê bao của quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi nhất.

 

    -    Thuê bao sẽ được tặng ngay 50.000 đồng trong tài khoản sử dụng trong 24 giờ.

    -    Khi nạp thẻ điện thoại với thuê bao sử dụng gói này số tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng nhắn và và gọi cho thuê bao nội mạng Viettel

    -    Lưu ý khi hết chu kỳ đăng ký toàn bộ số tiền khuyến mãi và số phút gọi sẽ không được bảo lưu sang tháng sau mà sẽ chỉ được dùng và sử dụng trong tháng đăng ký trước đó.

    -    Riêng thuê bao sử dụng 4G hay thuê bao mạng thì gói T5 Viettel không hỗ trợ truy cập mạng, lướt web. 

 

Tuy nhiên,  hiện nay rất nhiều chưa hiểu rõ gói cước này hoặc thậm chí không biết thông tin ưu đãi đặc biệt từ gói cước T50.

 

Nếu thuê bao điện thoại quý khách hàng hàng tháng vẫn phải trả hàng trăm nghìn hay thậm chí hàng triệu tiền điện thoại thì đừng bỏ qua ưu đãi có trong gói cước T50. Không chỉ tiện dụng và thủ tục đăng ký đơn giản. Gói cước T50 với ưu đãi hấp dẫn và cơ hội gọi điện, nhắn tin nội mạng thả ga mỗi ngày.

 

Với những ưu đãi hấp dẫn và thú vị gói cước ngày thì đừng quên đăng ký gói cước T5 Viettel ngay hôm nay các bạn nhé. Mọi thông tin vui lòng truy cập địa chỉ https://vietteldata.com.vn/, hoặc liên hệ hotline: 0988041166 để được tư vấn tốt nhất.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT