1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước ST30K Viettel ưu đãi ngập tràn trong 7 ngày

Mô tả gói cước Gói cước ST30K Viettel ưu đãi ngập tràn trong 7 ngày

Gói cước ST30K Viettel sản phẩm mạng không dây mang những ưu đãi lớn do nhà mạng Viettel cung cấp

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước ST30K Viettel ưu đãi ngập tràn trong 7 ngày
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Mang di động từ lâu đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Mạng giúp người dùng có thể kết nối được với nhau một cách dễ dàng, cập nhật tất các thông tin chỉ qua một chiếc điện thoại. Và Gói cước ST30K Viettel là một trong những gói cước của Viettel với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp người sử dụng vừa có thể tiết kiệm, vừa có thể kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

 

Mạng không dây luôn được sử dụng phổ biến mọi lúc mọi nơi.

Mạng không dây luôn được sử dụng phổ biến mọi lúc mọi nơi.

Gói cước ST30K Viettel là dịch vụ như thế nào?

Gói cước ST30K Viettel là một trong những gói cước data được thực hiện sử dụng theo tuần. Khách hàng khi mua gói cước sẽ được sử cung cấp một lượng data vừa đủ để sử dụng trong vòng 7 ngày.

 

Chỉ với 30.000VNĐ người dùng sẽ nhận được tổng dung lượng lên đến 7GB và truy cập Internet miễn phí trong vòng một tuần

 

  Gói cước với giá phải chăng và tràn đầy những ưu đãi đến với thuê bao khi sử dụng gói cước.

Gói cước với giá phải chăng và tràn đầy những ưu đãi đến với thuê bao khi sử dụng gói cước.

 

Chính vì giá cả hợp lý cùng với dung lượng lớn gói cước thực sự phù hợp túi tiền với hầu hết tất cả các đối tượng sử dụng. Nhưng tuy nhiên Gói cước ST30K Viettel vẫn có mặt hạn chế yêu cầu người dùng cần nằm trong danh sách đăng ký thuê bao mới có thể sử dụng. 

Thông tin chi tiết Gói cước ST30K Viettel.

  -   Đối tượng sử dụng: Do chưa được triển khai sử dụng đại trà chính vì vậy Gói cước ST30K Viettel chỉ có thể sử dụng cho những thuê bao đã đăng kí. Và nếu bạn chưa đăng ký thuê bao thì có thể tham khảo thêm các gói cước 4G 1 tuần khác.

 

  -   Cước phí đăng ký: 30.000VNĐ

 

  -   Thời gian: 7 ngày có thể gia hạn tùy vào người dùng.

 

Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng mạng di động 3G/4G thấp thì có gói cước chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Những quy định khi sử dụng Gói cước ST30K Viettel.

   -   Khi đăng ký Gói cước ST30K Viettel khách hàng sẽ nhận được 7GB dung lượng và khi sử dụng hết 7 data hệ thống sẽ tự động trừ vào số data còn lại và tự động ngắt mạng do hết chu kỳ. Vì vậy lượng data có thể hết khi chưa đến 7 ngày là do bạn sử dụng nhiều và thường xuyên.

 

    -   Gói cước có giới hạn theo tuần vì vậy hãy đảm bảo trong tài khoản thuê bao của bạn lúc nào cũng đủ nhé! Khi sử dụng hết data hệ thống sẽ thông báo đến bạn.

 

    -    Hãy truy cập vào các dịch vụ trợ giúp khi xảy ra các vấn đề bạn không hiểu.

Hướng dẫn sử dụng Gói cước ST30K Viettel.

    -   Để đăng kí và kích hoạt thành công Gói cước ST30K Viettel bạn chỉ cần soạn cú pháp: ST30K 0988246777 rồi gửi đến 9123 trong đó ST30K là tên gói cước dịch vụ; 0988246777 là địa lí dịch vụ 3G/4G của Viettel; 9123 là đầu số dịch vụ Viettel.

 

    -   Để kiểm tra dung lượng gói cước 4G 1 tuần mà bạn đã đăng ký, soạn tin: KTTK rồi gửi 191 (tin nhắn thực hiện hoàn toàn miễn phí).

 

    -   Và khi không có nhu cầu sử dụng hãy muốn kết thúc gói cước, soạn HUY ST30K rồi gửi 191. Sau đó soạn tin Y gửi 191 để xác nhận gói cước đã được hủy hoàn toàn. Và nếu bạn có nhu cầu đăng ký lại thì hãy thực hiện như các bước trên nhé!

 

    -   Nếu bạn đang dùng gói cước 4G 1 tuần trên mà có nhu cầu muốn chuyển sang gói cước khác của các loại mạng di động khác hãy chủ động hủy gói cước để tránh lãng phí.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp bạn sử dụng gói cước ST30K Viettel một cách dễ dàng hơn. Chúc bạn sẽ đăng kí thành công và có những giây phút trải nghiệm tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng Gói cước ST30K Viettel?

Nhu cầu sử dụng mạng di động ngày càng lớn đối với con người hiện nay. Mặc dù đã có rất nhiều các mạng không dây khác ra đời như cáp quang, cáp đồng,… nhưng mạng di động 3G/4G vẫn là sự lựa chọn của nhiều người bởi người dùng có thể lướt web mọi lúc mọi nơi một cách mượt mà.

 

  Lướt web mượt mà ở mọi nơi không lo bị gián đoạn ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Lướt web mượt mà ở mọi nơi không lo bị gián đoạn ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của người dùng.

 

Gói cước ST30K Viettel mang giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Bạn cho chỉ cần bỏ ra 30.000 VNĐ/1 tuần là đã nhận được số dụng lượng data lên tới 7GB lượt web, xem phim, xem youtube thoải mái.

 

Ngoài ra mạng gói cước vô cùng mượt mà vì vậy bạn không cần lo sẽ gặp trục trặc trong quá trình sử dụng mạng.

 

Bên cạnh gói cước sẽ không tự động trừ tiền cước phí khi đã sử dụng hết bởi hệ thống sẽ tự động tắt kết nối và khi đó bạn cần đăng ký lại để sử dụng gói dịch vụ mới.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và cần thiết về gói cước ST30K Viettel giúp bạn dễ dàng hơn khi đăng kí cũng như khi sử dụng. Chúc bạn thành công trong lần đăng ký đầu tiên. Truy cập vào website: https://vietteldata.com.vn/

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT