1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước Mimax90 Viettel và hướng dẫn đăng ký chi tiết

Mô tả gói cước Gói cước Mimax90 Viettel và hướng dẫn đăng ký chi tiết

Cùng tìm hiểu gói cước Mimax90 Viettel do đại lý ủy quyền Viettel Data cung cấp thông qua hệ thống đăng ký bằng tin nhắn với nhiều ưu đãi lớn

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước Mimax90 Viettel và hướng dẫn đăng ký chi tiết
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Với nhu cầu sử dụng internet ở mọi thời điểm như hiện nay, các gói cước 4G 1 tháng đã dần trở nên thiết yếu hơn. Và gói cước nổi bật hơn cả trong đó là gói cước Mimax90 Viettel.

Hướng dẫn soạn tin nhắn đăng ký gói cước Mimax90 Viettel

Những điều kiện cần để bạn có thể đăng ký gói cước Mimax90 Viettel:

   -   Bạn phải sở hữu thuê bao của Viettel (trả trước và trả sau đều được).

   -   Thuê bao của bạn phải là thuê bao 4G và đang hoạt động hai chiều.

   -   Thuê bao của bạn có tên trong danh sách hưởng ưu đãi từ phía Viettel.

   -   Thuê bao của bạn phải có tên trong danh sách hưởng khuyến mãi của Viettel.

   -   Tài khoản gốc của bạn phải có ít nhất 90,000VNĐ (hoặc 70,000VNĐ đối với những thuê bao của học sinh, sinh viên).

Nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ bước đầu kể trên, thì hãy đến với bước đăng ký gói cước Mimax90 Viettel thông qua tin nhắn. Để làm được điều này, soạn tin nhắn theo cú pháp:

Mimax90 357666989 gửi 9123

Trong đó:

   -   Mimax là tên gói cước 4G 1 tháng.

   -   357666989 là số điện thoại của đại lý cung cấp dịch vụ.

   -   9123 là tổng đài cung cấp dịch vụ của Viettel.

Thông tin chi tiết gói cước Mimax90 Viettel

   -   Dung lượng: 5Gb dung lượng truy cập internet tốc độ cao, sử dụng trong chu kỳ 30 ngày đối với thuê bao trả trước, hoặc cho đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau (các thuê bao trả sau lưu ý điểm này để tránh lãng phí ngày sử dụng). Nếu các bạn sở hữu thuê bao trả sau và đăng ký sau ngày 21 hàng tháng, xin đừng lo lắng, bạn sẽ chỉ phải thanh toán 50% phí của gói để sở hữu 50% dung lượng.

   -   Giá cước: 90,000 VNĐ/lần đăng ký hoặc gia hạn thành công, cho thuê bao thường (ưu đãi 70,000 VNĐ cho thuê bao học sinh, sinh viên).

    -   Ưu đãi đi kèm: Tự động gia hạn. Tặng kèm 3Gb dung lượng dành riêng cho ứng dụng giải trí ONME ngay khi đăng ký (hoặc gia hạn) thành công.

   -   Cú pháp đăng ký: Soạn Mimax90 357666989 gửi 9123.

   -   Kiểm tra số dư lưu lượng: Soạn KTTK gửi 191.

   -    Hủy dịch vụ gói cước: Soạn HUY gửi 191.

 

Gói cước Mimax90 Viettel

Gói cước Mimax90 Viettel

Những câu hỏi thường gặp đối với gói cước Mimax90 Viettel

Làm sao để đăng ký gói cước Mimax90 Viettel khi đang sử dụng gói cước 4G 1 tháng khác?

 

Trả lời: Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước 4G 1 tháng khác của Viettel, và bạn đang có nhu cầu muốn đăng ký gói cước Mimax90 Viettel, thì đơn giản là bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo như cú pháp kể trên. Hệ thống sau đó sẽ gửi tin nhắn xác nhận chuyển đổi gói cước cho bạn, lúc đó hãy soạn Y gửi 191 để đồng ý chuyển đổi. Vô cùng đơn giản phải không?

 

Gói cước Mimax90 Viettel liệu có nhanh hay không?

 

Trả lời: Gói cước Mimax90 Viettel nằm trong nhóm gói cước 4G 1 tháng của Viettel nhằm cung cấp dịch vụ truy cập internet bằng công nghệ 4G LTE-A cao cấp. Tốc độ trung bình của mạng 4G do Viettel cung cấp là 80Mb/s. Tốc độ này gấp 7 lần mạng 3G cũ. Để các bạn có thể thấy được tốc độ của nó hãy lấy một ví dụ: dung lượng trung bình của 1 video youtube là 20Mb, và mạng 4G của gói cước Mimax90 Viettel có thể load nó xong trong chưa đầy 1/4s. Tương đối nhanh đấy chứ hả. Đặc biệt là, sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thấp miễn phí.

 

Gói cước Mimax90 Viettel thuộc nhóm gói cước 4G 1 tháng

Gói cước Mimax90 Viettel thuộc nhóm gói cước 4G 1 tháng

 

Gói cước Mimax90 Viettel có thể làm được những gì?

 

Trả lời: 5GB dung lượng tốc độ cao không phải là một con số lớn, nhưng đồng thời cũng chẳng phải là một con số nhỏ. Nếu như có ai đó hỏi tôi rằng có thể làm gì được với gói cước Mimax90 Viettel, thì câu trả lời là: rất nhiều thứ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và truy cập internet của bạn là gì. Với 5GB bạn có thể: nghe hơn 1,600 bài hát, load 22,700 tấm ảnh có lẻ, xem gần 90 tập phim chất lượng HD có độ dài 50 phút, xem 3,500 chương truyện chữ kiếm hiệp, hoặc tải về game pubg mobile, xóa đi rồi tải về lại một lần nữa.

 

Nhóm đối tượng nào hay sử dụng gói cước Mimax90 Viettel?

 

Trả lời: Dựa trên doanh số bán nửa đầu quý II năm nay do Viettel cung cấp, chúng ta phần nào có thể thấy được các đối tượng ưa thích sử dụng gói cước Mimax90 Viettel. Một trong số đó là nhóm đối tượng trẻ bao gồm các khách hàng học sinh và sinh viên, đây là nhóm có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên trong tháng nhưng lại không quá cần nhiều dung lượng (lướt facebook, chat messenger, instagram,…), do đó rất phù hợp với những ưu đãi mà gói cước 4G 1 tháng mang lại, đặc biệt là gói cước Mimax90 Viettel. Một nhóm đối tượng khác cũng đang nổi lên trong xu hướng sử dụng gói cước này, đó là các nhân viên văn phòng.

 

Tại sao không gia hạn được Gói cước Mimax90 Viettel?

 

Trả lời: Gói cước Mimax90 Viettel sẽ được gia hạn vào lúc 0h đến 7h ngày kế tiếp so với ngày cuối cùng trong chu kỳ sử dụng. Bởi vậy nếu trong thời gian này tài khoản gốc của bạn không có đủ 90,000VNĐ (hoặc 70,000VNĐ đối với các thuê bao học sinh, sinh viên) thì cơ chế tự động gia hạn này sẽ bị hủy cho đến lần đăng ký sau.

Liên hệ với chúng tôi để đăng ký gói cước Mimax90 Viettel

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các gói cước 4G 1 tháng nói chung và gói cước Mimax90 Viettel nói riêng, hãy đăng ký thông qua hệ thống tin nhắn của đại lý Viettel Data do chính Viettel ủy quyền.

 

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

   -   Hotline: 1800 8098

   -   Địa chỉ hòm thư điện tử: [email protected]

   -   Website tư vấn và bán hàng: https://vietteldata.com.vn/ 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT