1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước Mimax200 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước Mimax200 Viettel

Gói Cước Mimax200 Viettel giúp bạn tận hưởng khoảng thời gian truy cập internet thả ga cùng 15Gb sử dụng trong vòng 30 ngày.

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước Mimax200 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Với đối học sinh, sinh viên hay những nhân viên làm ngoài trời cần một gói cước vào mạng như gói cước Mimax200 Viettel. Gói cước Mimax200 là gói cước 4G 1 tháng hiện được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác được một gói cước 4G 1 tháng phù hợp nhất với mình. 

Tổng quan về gói cước Mimax200 Viettel

 

Tổng quan gói cước Mimax200 Viettel

Tổng quan gói cước Mimax200 Viettel

 

Gói cước Mimax200 Viettel là một trong những gói cước 4G 1 tháng phổ biến nhất hiện nay chính vì ưu điểm vượt trội của nó, trước tiên ta cùng tìm hiểu về gói cước này để thấy được lý do tại sao nó lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy.

 

Gói cước Mimax200 có mức giá 200.000 đồng bạn sẽ có 15Gb  tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày, chính vì lượng lưu lượng khá lớn nên gói cước 4G 1 tháng này của Viettel thích hợp với những người có nhu cầu từ trung bình đến cao, sau khi hết 15Gb tốc độ cao do gói cước Mimax200 Viettel cung cấp, quý khách hàng tiếp tục truy cập internet với tốc độ cao hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng đến việc gián đoạn kết nối internet khi hết 15Gb tốc độ cao.

 

Theo như khảo sát mới đây do Viettel thực hiện thì gói cước Mimax200 của Viettel thì đối tượng sử dụng chính ở đây chính là lực lượng sinh viên và người đã có công việc ổn định và gói cước Mimax200 Viettel luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ người sử dụng về chất lượng vượt trội mà gói cước này mang lại cho khách hàng.

Ưu điểm của gói cước Mimax200 Viettel

 

Ưu điểm của Mimax200 Viettel

Ưu điểm của Mimax200 Viettel

 

● Ưu điểm lớn nhất của gói cước Mimax200 Viettel phải kể đến là lượng lưu lượng Data lớn mà chi phí vô cùng phải chăng.

 

● Ưu điểm thứ  hai của gói cước 4G 1 tháng này đó chính là sự ổn định vì đây là gói cước theo tháng nên ngoài ưu điểm tiết kiệm thì bạn cũng không cần phải mất công đăng ký đi đăng ký lại như các gói cước 4G khác.

 

● Đối với các gói cước  thông thường luôn luôn có điều kiện của thuê bao khi đăng ký gói cước 4G là thuê bao trả trước nhưng đối với gói cước Mimax200 Viettel thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể đăng kí được.

Cách đăng ký gói cước Mimax200 Viettel

 

Cú pháp đăng kí Mimax200 Viettel

Cú pháp đăng kí Mimax200 Viettel

 

Để đăng ký gói cước Mimax200 Viettel bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel của Viettel, hoặc soạn tin theo cú pháp sau để đăng ký gói cước 4G 1 tháng này:

 

Mimax200 357666989 gửi 9123

 

Để kiểm tra lượng lưu lượng data đã sử dụng hay lượng lưu lượng data còn lại của gói cước Mimax200 Viettel bạn thực hiện theo cú pháp sau:

 

KTTk gửi 191

 

Để thực hiện hủy gói cước Mimax200 Viettel

 

Soạn Huy gửi 191, sau đó làm theo hướng dẫn từ tin nhắn tự động của tổng đài gửi về cho quý khách.

Điều kiện để sử dụng gói cước Mimax200 Viettel

 

Điều kiện để đăng ký gói cước Mimax200 Viettel

Điều kiện để đăng ký gói cước Mimax200 Viettel

 

   -   Thuê bao sử dụng để đăng ký gói cước Mimax200 Viettel có thể là thuê bao trả trước hoặc trả sau chứ không nhất định là thuê bao trả trước như các gói cước khác.

 

   -   Tài khoản của quý khách phải đạt mức tối thiểu của gói cước Mimax200 Viettel là 200.000 đồng.

 

   -   Thuê bao muốn sử dụng Mimax200 Viettel không được sử dụng các gói cước 4G 1 tháng khác, trong trường hợp muốn sử dụng gói cước Mimax200 Viettel trong thời gian sử dụng các gói cước khác phải thực hiện hủy gói cước đã đăng ký sau đó tiến hành đăng ký gói cước Mimax200 Viettel.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Mimax200 Viettel

 

Lưu ý khi sử dụng gói cước Mimax200 Viettel

Lưu ý khi sử dụng gói cước Mimax200 Viettel

 

    -    Gói cước Mimax200 Viettel sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu quý khách khách thực hiện thao tác hủy gói cước 4G 1 tháng này. Vì vậy trong trường hợp không muốn sử dụng gói cước này quý khách nên soạn tin HUY gửi 191, sau đó tiếp tục soạn Y gửi tới tổng đài này để xác nhận yêu cầu hủy gói cước này.

 

    -    Trong trường hợp quý khách có nhu cầu sử dụng lớn hơn hoặc nhỏ hơn 15 Gb thì có thể tham khảo các gói cước khác của Viettel ngoài gói cước Mimax200 như Mimax70 hoặc Mimax 450.

 

    -   Trong một số trường hợp khi thuê bao của quý khách đã đăng ký gói cước Mimax200 viettel hay các gói cước 4G 1 tháng khác của Viettel nhưng vẫn không thể truy cập internet, bạn phải kiểm tra cấu hình 4G của điện thoại bạn, nếu chưa cài đặt cấu hình 4G thì bạn nên nhanh chống cài đặt để có thể sử dụng gói cước của Viettel, trường hợp vẫn không thể sử dụng bạn có thể liên hệ tới động đài 19008198 để được các tổng đài viên chăm sóc khách hàng ở đây giúp bạn giải quyết khó khăn.

 

     Không phải ngẫu nhiên mà gói cước Mimax200 Viettel lại được nhiều người tin tưởng sử dụng đến như vậy, nếu bạn còn băn khoăn tìm cho mình một gói cước 4G 1 tháng thích hợp thì gói cước Mimax200 Viettel chính là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về gói cước Mimax200 Viettel hoặc dịch vụ khác của Viettel truy cập website https://vietteldata.com.vn/  để biết thêm chi tiết.

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT