1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước Mimax125 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước Mimax125 Viettel

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước Mimax125 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Như chúng ta đã biết trong thời đại công nghệ phát triển cả nước đang hội nhập, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Vì thế, các nhà mạng không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều gói cước 4G 1 tháng hấp dẫn phục vụ khách hàng gần xa, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên, trong đó tiêu biểu là gói cước Mimax125 Viettel  - gói cước 4G 1 tháng “hot” nhất của nhà mạng Viettel trong thời gian gần đây. Cùng tham khảo những thông tin cơ bản về gói cước Mimax125 Viettel qua bài viết này nhé!

1. Những điều cần biết về gói cước 4G Mimax125 Viettel 1 tháng 

 

Gói cước 4G 1 tháng – Gói cước Mimax125 Viettel

Gói cước 4G 1 tháng – Gói cước Mimax125 Viettel

 

Gói cước Mimax125 Viettel là một trong những gói cước 4G 1 tháng được Viettel triển khai trong thời gian gần đây nhưng đã gây bùng nổ doanh số cho nhà mạng Viettel so với các gói cước 4G 1 tháng khác và gói cước vẫn giữ được sức hút cho đến tận bây giờ.

 

Gói cước Mimax125 Viettel mang đến ưu đãi siêu hấp dẫn cho thuê bao sử dụng, với mức cước phí đăng ký chỉ 125.000đ bạn sẽ có 8GB dung lượng data miễn phí và đặc biệt gói cước hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí cước vượt gói trong quá trình truy cập Internet.

 

Gói cước Mimax125 Viettel là gói cước 4G 1 tháng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet ở mức độ cao. Gói cước hỗ trợ khách hàng đến 8GB dung lượng data, bạn có thể thoải mái sử dụng đến hết tháng mà không phải lo lắng hết lưu lượng tốc độ cao. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ Internet như đã sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này khi gói cước vẫn hỗ trợ khách hàng truy cập Internet tốc độ thường miễn phí. Mặc dù tốc độ truy cập dữ liệu chậm hơn nhưng vẫn đảm bảo việc truy cập Internet thuận lợi cho khách hàng.

 

Thông tin chi tiết gói cước Mimax125 Viettel:

    -   Tên gói cước: Mimax125 

    -   Nhóm gói cước: 4G 1 tháng

    -   Gói cước: 125.000đ

    -   Chu kỳ gia hạn: 30 ngày

    -   Lưu lượng tốc độ cao: 8GB

    -   Sau khi hết data tốc độ cao: miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói liên tục trong 30 ngày

    -   Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel

2. Điều kiện đăng ký gói cước Mimax125 Viettel 

 

Gói cước Mimax125 Viettel áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau

Gói cước Mimax125 Viettel áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau

 

Mỗi gói cước 4G 1 tháng của Viettel sẽ có những yêu cầu và điều kiện cụ thể dành cho khách hàng đăng ký và sử dụng gói cước, gói cước Mimax125 Viettel cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những điều kiện cụ thể khi đăng ký gói cước Mimax125 Viettel:

 

    -   Thuê bao của quý khách là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang dùng mạng di động 4G của Viettel.

    -   Số tiền có trong tài khoản đủ để thực hiện việc đăng ký gói cước (số tiền ít nhất phải có là 125.000đ).

 

Gói cước 4G 1 tháng Mimax125 của Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao dùng mạng Viettel, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau, điều này giúp mở rộng số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng được tiếp cận và sử dụng gói cước hữu ích này. Thông thường các nhà mạng khác chỉ áp dụng đăng ký gói cước 4G 1 tháng cho những thuê bao trả trước, ngược lại Viettel hỗ trợ gói cước 4G 1 tháng Mimax125 này cho cả thuê bao trả sau, đây là ưu điểm nổi bật của gói cước tạo sự khác biệt tích cực với các nhà mạng khác.

3. Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước Mimax125 Viettel

Khi đăng ký gói cước Mimax125 Viettel, khách hàng cần lưu ý các điều sau:

 

    -   Gói cước Mimax125 Viettel là gói cước 4G trọn gói sử dụng trong 30 ngày, vì thế bạn không phải lo lắng cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, khi sử dụng hết 8GB tốc độ cao, khách hàng sẽ được truy cập Internet tiếp tục hoàn toàn miễn phí cước phí với tốc độ thường khoảng 256 Kbps.

 

    -   Nếu thiết bị của bạn chưa đăng ký cấu hình 4G Viettel, bạn có thể soạn CAUHINH gửi 107 và làm theo hướng dẫn của hệ thống để có thể tự động hóa cấu hình 4G cho thiết bị của mình.

 

    -   Với dung lượng 8GB bạn có thể thoải mái truy cập Internet, tuy nhiên để có thể quản lý và kiểm soát tốt dung lượng data của gói cước, bạn có thể gửi tin nhắn theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

 

    -   Gói cước 4G 1 tháng Mimax125 của nhà mạng Viettel sẽ được tự động gia hạn sau 30 ngày nếu tài khoản điện thoại của bạn có đủ số tiền thanh toán dịch vụ.  Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước, bạn có thể hủy gói cước qua cú pháp: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn.

 

    -   Để có thể tham gia sử dụng gói cước Mimax125 Viettel, quý khách có thể đăng ký qua số điện thoại của đại lý nhà mạng Viettel theo cú pháp sau:

Tên gói cước 357666989 gửi 9123

 

Đây là số điện thoại của cửa hàng Vietteldata - một trong đại lý Viettel lớn nhất trong cả nước. 

 

Bài viết giới thiệu với bạn đọc gói cước 4G 1 tháng siêu hấp dẫn - gói cước Mimax125 Viettel. Truy cập website http://vietteldata.com.vn  để biết thêm chi tiết về gói cước. 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT