1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước MI20T Viettel, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Mô tả gói cước Gói cước MI20T Viettel, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Gói cước MI20T Viettel được biết đến là Gói cước 4G 1 tuần cung cấp cho khách hàng 2GB tốc độ cao truy cập internet trong vòng 7 ngày.

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước MI20T Viettel, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Gói cước MI20T Viettel do nhà mạng Viettel cung cấp, được biết đến là Gói cước 4G 1 tuần. Giúp khách hàng đăng ký có được những giờ truy cập Internet thật thoải mái và thư giãn sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng, áp lực. Với ưu đãi cao, dung lượng lớn, thời gian sử dụng tương đối dài, mức phí rẻ, vô cùng hấp dẫn, Viettel cung cấp cho khách hàng Gói cước MI20T Viettel, giúp bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo online, chat cùng bạn bè, mua sắm trực tuyến,… vô cùng thoải mái và tiện lợi. gói cước gồm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng sim 4G.

Gói cước MI20T Viettel ưu đãi bất ngờ dành cho sim 4G

Gói cước MI20T Viettel ưu đãi bất ngờ dành cho sim 4G

 Bạn biết gì về giá, dung lượng, thời gian sử dụng Gói cước MI20T Viettel?

Gói cước MI20T Viettel hay còn được biết đến là Gói cước 4G 1 tuần với mức giá đăng ký vô cùng hấp dẫn chỉ 20.000 đ, khách hàng sẽ được Viettel cung cấp 2 GB dung lượng data tốc độ cao truy cập trong 7 ngày. Bạn là người bận rộn, công việc, lịch trình học tập dày, vậy hãy đăng ký Gói cước 4G 1 tuần với ưu đãi hấp dẫn trên sẽ giúp bạn có được những giờ truy cập Internet để thư giản hay làm việc vô cùng hiệu quả và chất lượng. 

Cách đăng ký Gói cước MI20T Viettel như thế nào?

Cú pháp đăng ký Gói cước 4G 1 tuần vô cùng đơn giản và tiện lợi, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MI2OT 357666989 gửi 9123

Sau khi soạn tin nhắn và gửi về hệ thống theo đúng cú pháp như trên, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác thực và được Viettel cung cấp 2GB, bạn chỉ cần tắt mạng và khởi động lại để sử dụng Gói cước MI20T Viettel tốc độ cao cực kì ưu đãi dành cho sim 4G.

Lưu ý cho khách hàng khi sử dụng Gói cước MI20T Viettel rằng sim của bạn phải đăng kí trước và là thuê bao 4G, số tiền trong tài khoản của khách hàng phải đủ 20.000 đ trở lên mới thực hiện đăng ký Gói cước 4G 1 tuần được.

 

Gói cước MI20T Viettel giúp khách hàng có những giờ thư giản thoải mái

Gói cước MI20T Viettel giúp khách hàng có những giờ thư giản thoải mái

 Nếu hết dung lượng data Gói cước MI20T Viettel bạn sẽ làm gì?

Nếu khách hàng đang sử dụng Gói cước MI20T Viettel mà dung lượng data tốc độ cao hết, bạn chỉ cần đăng ký lại theo cú pháp như trên, Viettel không giới hạn số lần đăng kí trong chu kỳ sử dụng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không đăng ký lại Gói cước 4G 1 tuần để sử dụng, Viettel sẽ tính cước phí truy cập Internet tốc độ cao sau khi hết dung lượng Gói cước MI20T Viettel theo mức 25đ/50KB.

Cách thức gia hạn và hủy đối với Gói cước MI20T Viettel diễn ra như thế nào?

+ Khi hết thời gian sử dụng Gói cước MI20T Viettel, sau 7 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho khách hàng để sử dụng tiếp gói cước dịch vụ do Viettel cung cấp.

+ Nếu khách hàng muốn dừng sử dụng Gói cước 4G 1 tuần do Viettel cung cấp, khách hàng có thể hủy dịch vụ theo cú pháp như sau: 

HUY gửi 191

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến khách hàng. Bạn chỉ cần nhấn Y gửi 191 để xác nhận hủy dịch vụ, lưu ý đây là bước bắt buộc và khách hàng không được bỏ qua trong quá trình hủy dịch vụ Gói cước MI20T Viettel mà bạn đang sử dụng.

 

Mua Gói cước MI20T Viettel với giá cực hấp dẫn

Mua Gói cước MI20T Viettel với giá cực hấp dẫn

Cách thức kiểm tra Gói cước MI20T Viettel?

Trong thời gian sử dụng Gói cước MI20T Viettel do Viettel cung cấp, khách hàng cần biết dung lượng data còn lại để điều chỉnh sử dụng một cách phù hợp, tránh trường hợp khi đang sử dụng Gói cước 4G 1 tuần bị hết dung lượng nửa chừng. Khách hàng cần thực hiện theo cú pháp như sau:

KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn dung lượng còn lại trong Gói cước 4G 1 tuần của khách hàng qua thời gian sử dụng.

Công thức đăng ký Gói cước MI20T Viettel:

Gói cước MI20T Viettel được sử dụng cho khách hàng xài thuê bao 4G, nên còn có tên gọi là Gói cước 4G 1 tuần. Công thức đăng ký gói cước rất đơn giản và thuận tiện, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp đã nêu ra như trên hoặc có thể đăng ký qua các app như My Viettel,…

Viettel cung cấp cho khách hàng Gói cước MI20T Viettel với dung lượng cao, giá thành rẻ, thời gian áp dụng lâu, đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng trong thời gian sử dụng Gói cước 4G 1 tuần. Đây được xem là ưu đãi dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao 4G. Phù hợp với khách hàng bận rộn trong công việc và học tập muốn có ít thời gian truy cập Internet để thư giãn, giải trí như xem phim, nghe nhạc, lướt facebook, zalo, chat cùng bạn bè, đồng nghiệp,…

Với nhiều ưu điểm tiện lợi, cú pháp đăng ký, kiểm tra, hủy đăng ký đơn giản, chỉ với 20.000 đ đăng ký Gói cước MI20T Viettel hay còn được biết đến là Gói cước 4G 1 tuần đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi. Với những trải nghiệm thú vị cùng Gói cước MI20T Viettel, Viettel luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi bất ngờ, khuyến mãi gói cước bất tận, cho bạn những giờ truy cập Internet tốc độ cao thật thoải mái và thư giãn.

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT