1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước F90 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước F90 Viettel

Mạng internet Viettel không dây ngày nay được sử dụng ngày càng phổ biến, trong đó phải kể đến Gói cước F90 Viettel. Chúng tôi xin chia sẻ bài viết này để bạn hiểu hơn về gói cước F90.

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước F90 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Gói cước F90 Viettel là một trong những gói cước mạng internet không dây được nhiều người sử dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin về gói cước này nhé. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký, hãy làm theo các hướng dẫn trong bài viết này để nhận ngay ưu đãi.

 

Gói cước F90 Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói cước F90 Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Gói cước F90 Viettel là gì?

 

Gói cước F90 Viettel là một trong những gói cước SMS, Thoại và Data của nhà mạng Viettel có ưu đãi khủng nhất hiện nay. Khi đăng ký thành công bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút không hề mất phí cước dịch vụ và bạn cũng được sở hữu đồng thời 15 phút gọi liên mạng miễn phí.

 

Ngoài ra F90 Viettel còn mang đến cho bạn 250 tin nhắn cùng 5Gb với dung lượng tốc độ cao. Quý khách hàng có thể tha hồ nhắn tin, gọi điện, cho tới việc truy cập mạng internet đều được đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo.

 

Như tên gọi của gói cước, F90 Viettel có mức giá cước là 90.000 đồng và được sử dụng trong vòng 30 ngày. Khi bạn sử dụng hết chu kỳ 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn nếu trong tài khoản chính của bạn đủ tiền.

 

Thông tin Gói cước F90 Viettel

 

    -   Tên gói cước của Viettel: F90

    -   Dung lượng Data: 5Gb tốc độ cao

    -   Giá của gói cước: 90.000đ

    -   Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

    -   Sau khi hết Data tốc độ cao thì hệ thống sẽ ngừng kết nối Internet

    -   Thời lượng cho phép gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút

    -   Thời lượng cho phép gọi ngoại mạng miễn phí: 15 phút

    -   Được tặng SMS nội mạng miễn phí: 250 tin nhắn

 

Hướng dẫn cách đăng ký Gói cước F90 Viettel

 

Ngày nay bạn không cần cất công ra cửa hàng dịch vụ của Viettel để đăng ký các gói cước di động nữa, mà bạn chỉ cần ở nhà với vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng ký gói cước internet không dây mà bạn muốn.

 

Ngoài ra bạn còn có thể tự kiểm tra dung lượng Data, tra cứu SMS hay thời lượng gọi còn lại, cũng như tự hủy gói cước, nếu không muốn sử dụng nữa.

 

    -   Cú pháp đăng ký Gói cước F90 Viettel: F90 0988041166 gửi 9123

    -   Cú pháp tra cứu dung lượng Data còn lại: KTTK gửi 191

    -    Cú pháp tra cứu SMS và thời lượng gọi còn lại: KTTK gửi 191

    -   Cú pháp hủy gói cước: Huy F90 gửi 191

 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F90 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F90 Viettel

 

Những điểm cần lưu ý khi đăng ký Gói cước F90 Viettel

 

  -   Khi bạn sử dụng hết 5GB dung lượng Data tốc độ cao thì trên hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập, điều này sẽ giúp bạn không bị tính thêm các chi phí phát sinh thêm.

 

    -   Bạn sẽ được miễn phí cước gọi nội mạng dưới 10 phút, khi các cuộc gọi dưới 10 phút nội mạng hết thì thời gian gọi trên 10 phút, sẽ được tính cước gọi phát sinh như bình thường.

 

    -   Đối với các cuộc gọi ngoại mạng sẽ được miễn phí dưới 15 phút đầu và từ 15 phút trở đi sẽ tính cước như bình thường.

 

Điều kiện để được đăng ký gói cước F90 Viettel

 

Không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói F90, chỉ những thuê bao đáp ứng được các điều kiện sau thì mới có thể đăng ký và sử dụng thành công dịch vụ:

 

    -   Tài khoản chính của các thuê bao cần phải bằng hoặc lớn hơn giá trị của gói cước. Có nghĩa là phải bằng hoặc lớn hơn 90.000đ trong tài khoản.

    -   Để đăng ký được thành công thì thuê bao phải được kích hoạt và hoạt động được cả hai chiều.

    -   Tất cả các thuê bao phải được kích hoạt từ sau ngày 16/11/2018, những thuê bao kích hoạt trước thời gian trên không đủ điều kiện và không thể đăng ký gói cước F90.

 

Gói cước F90 Viettel gắn kết yêu thương

Gói cước F90 Viettel gắn kết yêu thương

 

Tại sao bạn nên sử dụng Gói cước F90 Viettel

Mạng internet không dây ngày nay đang trở thành một trong những phương thức giúp mọi người có thể kết nối gần với nhau hơn. Những người bạn thân hay họ hàng cách nhau hàng ngàn cây số vẫn có thể trò chuyện, nhìn thấy nhau, giúp bạn gắn kết yêu thương.

 

Trước đây khi không có mạng internet thì việc gửi thư tay mất khá nhiều thời gian. Ngày nay gửi thư chỉ cần một vài cái click chuột thế là xong.

 

Internet ra đời đã mang đến nhiều tiện ích cho đời sống của chúng ta, không chỉ là trò chuyện với nhau, hay gửi thư mà còn có rất nhiều ứng dụng như đọc sách, xem phim, xem báo, chơi game…Để những ứng dụng đó được vận hàng tốt ở mọi lúc, mọi nơi thì sử dụng mạng internet không dây là tiện hơn cả.

 

Để tối ưu hóa tất cả các vấn đề trên nhà mạng Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói mạng và Gói cước F90 Viettel cũng là một trong những gói cước nhận được nhiều ưu đãi nhất của nhà mạng.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Gói cước F90 Viettel thông qua Website: https://vietteldata.com.vn/ và đừng quên cú pháp đăng ký là: F90 0988041166 gửi 9123 nhé

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT