1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước F140 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước F140 Viettel

Gói cước F140 Viettel lướt web, xem phim, nghe nhạc thả ga không lo về giá!

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước F140 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay việc sử dụng các gói cước data đến từ các nhà mạng đã trở nên quá quen thuộc. Nếu bạn là một tín đồ của nhà mạng quốc dân Viettel thì chắc hẳn đã không còn lại lẫm với gói cước F140 Viettel. Trong bài viết này, hãy cùng  https://vietteldata.com.vn/  tìm hiểu cụ thể hơn về gói cước F140  nhé!

 

Một số thông tin giới thiệu về gói cước cước F140 Viettel

Thông tin về gói cước F140

Thông tin về gói cước F140

 

Hiện nay gói cước F140 của Viettel là một trong những gói  cước khuyến mãi nổi bật và được ưa chuộng nhất. Đây là gói cước mới nhất  có tích hợp cả ưu đãi gọi thoại và data khủng. Đối tượng tham gia của gói cước này là các thuê bao di động trả trước mới  kích hoạt  từ ngày 15/11/2018, các thuê bao chuyển mạng nhưng  giữ số. Khi đăng ký gói cước quý khách hàng nhận được  ngay ưu đãi tốc độ cao cực khủng lên đến 8GB data miễn phí sử dụng truy cập mạng với tốc độ cao ở bất cứ đâu mà không còn phải lo lắng về giá cước phát sinh. Thêm vào đó là rất nhiều ưu đãi nữa như  miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và được tặng 60 phút ngoại mạng miễn phí. Có thể thấy với những ưu đãi khủng như vậy gói cước F140 quả là lựa chọn tuyệt vời cho những người thường xuyên gọi thoại, truy cập mạng mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Giá cước đăng ký của gói F140 là 140.000đ/tháng. Chu kỳ sử dụng  là 30 ngày tình từ thời điểm nhận được thông báo đăng ký thành công.

 

Ở gói cước F140, ưu đãi data và cuộc gọi của gói chỉ được sử dụng trong chu kỳ gói (30 ngày) và sẽ không được cộng dồn của tháng trước nếu chưa sử dụng hết. Khi khách hàng sử dụng hết 8GB data lập trình ngắt kết nối mạng tự động sẽ được thiết lập. Đối với các cuộc gọi nội mạng, khi thời gian gọi vượt quá 10 phút, hệ thống bắt đầu tính cước từ phút 10 trở đi như bình thường.

 

Nhanh tay đăng ký

Nhanh tay đăng ký

 

Khi sử dụng gói cước này bạn có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói bằng cách soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 (Miễn phí). Còn nếu muốn kiểm tra ưu đãi gọi ngoại mạng còn lại thì chỉ cần thực hiện thao tác *102#. Bạn nên lưu ý F140 là gói cước có tính năng tự gia hạn. Vậy nên khi muốn  hủy gói F140 Viettel hãy soạn tin theo cú pháp:  HUY F140 gửi 191 (miễn phí).

 

Cách đăng ký gói cước F140 nhanh nhất

 

Để đăng ký gói cước F140 rất đơn giản. Trước tiên hãy soạn tin theo cú pháp sau: F140 0357666989 rồi gửi về 9123.  Trong đó:

    -   F140 là tên gói cước bạn đăng ký

    -   0357666989 là mã số đại lý bạn chọn đăng ký.

    -   Còn 9123 là tổng đài dịch vụ của nhà mạng  Viettel.

 

Bằng thao tác đơn giản này bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo đăng ký thành công. Và bây giờ bạn có thể thỏa thích sử dụng data và cuộc gọi nội mạng của mình rồi đấy. Bạn nên lưu ý về thời gian hết hạn của gói dịch vụ để có kế hoạch sử dụng hiệu quả cũng như đưa ra quyết định sử dụng tiếp hay không. Bởi đây là gói cước có tính năng gia hạn tự động nên khi không dùng bạn nhớ hủy trước lúc hết hạn nhé để tránh lãng phí tiền

Đánh giá về gói cước gói cước F140 của Viettel

 

Giá rẻ với ưu đãi khủng

Giá rẻ với ưu đãi khủng

 

Như vậy qua những thông tin trên về gói cước F140 của nhà mạng Viettel có thể thấy đây là một gói cước có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người sử dụng. Hơn nữa, chi phí cho gói cước này cũng khá rẻ rất phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên và người đi làm. Thao tác đăng ký sử dụng gói cước cũng khá đơn giản dễ thực hiện. Toàn bộ quá trình đăng ký chỉ mất vài phút là đã có thể sử dụng gói cước rồi. Tốc độ mạng cao ổn định cũng là ưu thế mạnh của gói cước này. Tuy nhiên bên cạnh đó gói cước này vẫn còn một số hạn chế. Trước tiên đó là việc giới hạn đối tượng sử dụng chỉ những  thuê bao di động trả trước  kích hoạt  từ ngày 15/11/2018 mới sử dụng được gói cước. Vậy nên các thuê bao khác nếu muốn dùng thì phải lựa chọn gói cước khác. Thứ nữa là dung lượng data không cao. Nếu sử dụng mạng thường xuyên trong một tháng thì dung lượng 8GB quả là hơi ít. Điều này có thể hiểu bởi đây là gói cước tích hợp cả ưu đãi cuộc gọi nên dung lượng data sẽ thường không cao. Thêm vào đó trong gói cước này chỉ có dung lượng data tốc độ cao mà không có tốc độ chậm sau khi hết tốc độ cao nên đôi khi có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng. 

 

Tóm lại có thể thấy tuy gói cước F140 vẫn có một số hạn chế xét theo mục đích sử dụng nhưng nhìn chung đây vẫn là gói cước hấp dẫn mới nhất của nhà mạng Viettel. Hãy nhanh tay đăng kí ngay gói cước F140 Viettel để trải nghiệm những ưu đãi khủng của chúng tôi bạn nhé. Truy cập vào địa chỉ https://vietteldata.com.vn/  để tìm hiểu và được tư vấn thêm chi tiết. 

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT