1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước F120 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước F120 Viettel

Gói cước F120 Viettel - gói cước thoại + data hấp dẫn dành cho các thuê bao sử dụng mạng Viettel, hướng dẫn cách đăng ký, hủy, kiểm tra dung lượng 

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước F120 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Ngày nay nhu cầu sử dụng điện thoại gọi thoại và truy cập Internet ngày càng tăng cao. Với mong muốn mang lại những ưu đãi tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng, Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói cước thoại + data hấp dẫn, trong đó tiêu biểu là gói cước F120 Viettel.

1. Đặc điểm gói cước F120 Viettel

Gói cước thoại + data hấp dẫn – Gói cước F120 Viettel

Gói cước thoại + data hấp dẫn – Gói cước F120 Viettel

 

Gói cước thoại + data luôn là một trong những gói cước hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng số phút gọi thoại “khủng” và dung lượng data “hấp dẫn” trong khoảng thời gian nhất định. Gói cước F120 Viettel là một trong những gói cước thoại + data được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sự ra đời của gói cước F120 Viettel  nói riêng và gói cước thoại + data Viettel nói chung đã mở ra một kỷ nguyên mới trong thị trường viễn thông, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng sử dụng gọi thoại và truy cập Internet qua điện thoại.

 

Đăng ký gói cước F120 Viettel, khách hàng sẽ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 

   -   Ưu đãi gọi thoại:

 

Miễn phí 40 phút gọi thoại ngoại mạng cho thuê bao trong cả nước.

 

Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng cho thuê bao trong cả nước. Ưu đãi chỉ áp dụng cho cuộc gọi có thời gian gọi thoại dưới 10 phút.

 

    -   Ưu đãi dung lượng miễn phí:

 

Gói cước F120 Viettel hỗ trợ khách hàng 7GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng Internet thoải mái: lướt web, check in, facebook, đọc báo, chơi game, xem youtube,... trên nền công nghệ không dây tốc độ cao 4G Viettel.

 

Khi hết dung lượng mạng miễn phí, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng nhằm tránh cước phí phát sinh ngoài gói cước. Mức cước phí áp dụng cho gói cước là 120.000đ/ 30 ngày. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ bởi lẽ chỉ với mức cước phí 120.000đ, bạn sẽ có ngay dung lượng data khủng để truy cập Internet và miễn phí cước gọi nội mạng hay ngoại mạng hấp dẫn.

2. Điều kiện đăng ký gói cước F120 Viettel 

Gói cước f120 Viettel – ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao trả trước Viettel

Gói cước f120 Viettel – ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao trả trước Viettel

 

Gói cước thoại + data F120 của Viettel có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn vì vậy mà nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng gần xa. Tuy nhiên, để có thể tham gia đăng ký và sử dụng gói cước F120 Viettel, khách hàng cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 

     -    Thuê bao của quý khách là thuê bao trả trước đang dùng mạng di động 4G của Viettel.

     -    Số tiền có trong tài khoản của khách hàng đủ để thực hiện việc đăng ký gói cước (số tiền ít nhất phải có là 120.000đ).

     -    Thuê bao của quý khách phải có trong danh sách ưu đãi của tổng đài Viettel.

 

Để kiểm tra gói cước F120 Viettel có áp dụng cho thuê bao của mình hay không, quý khách hàng chỉ cần soạn *098#OK hoặc gọi đến tổng đài Viettel nhờ sự kiểm tra từ nhân viên tổng đài.

 

Gói cước F120 được Viettel triển khai trên toàn quốc kể từ ngày 15/11/2018, vì thế nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gói cước thoại + data này, hãy nhanh tay kiểm tra xem thuê bao mình có nằm trong danh sách ưu đãi không và đăng ký ngay gói cước này nhé!

3. Cách đăng ký gói cước F120 Viettel 

Đăng ký ngay gói cước F120 Viettel đem về ưu đãi khủng

Đăng ký ngay gói cước F120 Viettel đem về ưu đãi khủng 

 

Viettel hỗ trợ khách hàng 3 cách đăng ký gói cước F120 Viettel khác nhau như sau:

    -    Đăng ký qua ứng dụng My Viettel.

     -   Đăng ký qua tổng đài.

     -   Đăng ký qua số điện thoại đại lý của nhà mạng Viettel.

 

Mỗi cách thức đăng ký có những đặc điểm riêng phù hợp từng nhóm khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, trong đó cách thức đăng ký gói cước qua số điện thoại của đại lý được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong thời gian khác nhau. Qúy khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

 

Tên gói cước 357666989 gửi 9123

 

Cách đăng ký trên thông qua đại lý Viettel Data của Nhà mạng Viettel – đại lý Viettel lớn nhất nhì hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng cách thức đăng ký này, hàng ngàn phản hồi tích cực của khách hàng gửi về công ty khen ngợi chất lượng cũng như tính tiện lợi và nhanh chóng của dịch vụ. Viettel Data luôn cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

 

Để kiểm tra dung lượng còn lại trong quá trình sử dụng, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

 

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi về thuê bao của bạn, thông báo dung lượng data còn lại và thời gian còn áp dụng gói cước.

 

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước tiếp tục, có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191.

 

Nhà mạng Viettel sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc hủy đăng ký gói cước của khách hàng. Lưu ý quý khách hàng cần đọc kỹ tin nhắn và làm theo hướng dẫn để có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng, hiệu quả.

 

Gói cước thoại + data - Gói cước F120 Viettel là một trong những gói cước ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Truy cập website http://vietteldata.com.vn để biết thêm chi tiết.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT