1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước D900 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước D900 Viettel

Gói cước D900 Viettel hiện là gói cước được nhiều người yêu thích là lựa chọn sử dụng rộng rãi, là một trong những gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước D900 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển mạng công nghệ thông tin tại Việt Nam. Không ngừng đưa ra các loại hình mạng di động tốc độ cao phục vụ nhu cầu sử ngày càng cao của khách hàng. Gói cước D900 Viettel là một trong những gói cước của Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

 Để mang đến nhiều tiện ích cho việc sử dụng của khách hàng, các gói cước Dcom viettel không ngừng được phát triển, một trong số đó là loại hình gói cước Dcom 1 năm với tính năng vượt trội, sử dụng ưu việt hơn. Ngoài ra gói cước Dcom 1 năm này có mang đến nhiều gói cước nhỏ với những ưu điểm, hiện nay có 1 gói Dcom 1 năm đang được nhiều người dùng đăng ký chính là gói cước D900 Viettel. Đây là gói cước tiềm năng phù hợp với cho những ai thường xuyên sử dụng mạng di động với dung lượng lớn, gói cước mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhưng vẫn tiết kiệm kinh tế.

Gói cước D900 Viettel

Gói cước D900 Viettel

Gói cước D900 Viettel

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, các lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng được phát triển nhiều ứng dụng, trang web, video…đều được nâng cao chất lượng vì thế tốn rất nhiều dung lượng khi truy cập, đặc biệt đối với việc sử dụng mạng 4G di động thì rất tốn kém. Hiểu được điều đó Viettel cung cấp gói cước D900 Viettel là một trong những gói cước được phát triển từ gói cước Dcom 1 năm của viettel, nó cho phép người dùng truy cập mạng với tốc độ cao nhất cho phép, với dung lượng data lớn, sử dụng thoải mái trong năm mà không cần phải đăng ký nhiều lần.

 

Gói cước D900 Viettel chỉ tốn khoảng 900.000đ/ lần đăng ký thành công, sử dụng liên tiếp 12 tháng mà không cần phải đăng ký lại, chỉ cần chi khoảng 75.000đ cho mỗi tháng rẻ hơn rất nhất so với những gói cước khác. Khi đăng ký quý khách sẽ nhận được ngay 84GB lưu lượng cao, tương ứng sẽ được 7GB cho mỗi tháng, sau khi hết 7GB vẫn truy cập được internet với tốc độ thông thường. Gói cước D900 Viettel là một trong những gói cước tiện lợi với nhiều ưu đãi, thích hợp cho những ai cần sử mạng di động thường xuyên với dung lượng data sử dụng cao hoặc dành để phát wifi di động. Với một lần đăng ký giúp bạn sử dụng được lâu dài mọi lúc mọi nơi, hạn chế phát sinh phí khi đăng ký nhiều lần và cũng tiết kiệm được thời gian.

 

Cách thức đăng ký gói cước D900 Viettel vô cùng đơn giản và dễ thực hiện chỉ cần soạn tin theo mẫu sau:

 

    -    Để đăng ký gói cước D900 Viettel vui lòng soạn D900 357666989 gửi 9123, đăng ký nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao

 

    -    Để kiểm tra dung lượng gói cước soạn KTTK gửi 191, thông báo kiểm tra sẽ được trả về nhanh chóng dưới dạng tin nhắn

 

    -    Để hủy gói cước soạn ngay HUY D900 gửi 191 và hoàn thành những thao tác được chỉ dẫn trong tin nhắn.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước D900 Viettel

Gói cước D900 Viettel

Gói cước D900 Viettel

 

Trước khi sử dụng gói cước D900 Viettel khách hàng nên lưu ý những điều sau để tránh để được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng gói cước của Viettel:

 

     -    Trước khi đăng ký gói cước phải đảm bảo thuê bao di động đang sử dụng là thuê bao Dcom của Viettel cung cấp và vẫn còn cho phép hoạt động 2 chiều. Gói cước này không dành cho những thuê bao di động thông thường.

 

      -    Thuê bao Dcom viettel phải đảm bảo tài khoản chính có tối thiểu là 900.000đ  trước khi đăng ký kích hoạt gói cước.

 

      -    Gói cước D900 Viettel cung cấp mỗi tháng cho thuê bao Dcom là 7GB dung lượng tốc độ cao, tuy nhiên khi sử dụng vượt gói vẫn được miễn phí hoàn toàn do đó khách hàng có thể thoải mái truy cập internet mà không lo phát sinh bất kì chi phí khác

 

      -    Sau khi nhận được tin nhắn đăng ký thành công gói cước, vui lòng khởi lại mạng di động trên thiết bị để sử dụng gói cước. Điều này nhằm đảm bảo quý khách có thể truy cập internet với tốc độ cao.

 

     -   Gói cước này có thể sử dụng được các hình thức mạng 2G,3G, 4G tốc độ cao mà thiết bị di động cho phép sử dụng, cũng như loại hình mạng tại các khu vực cho phép sử dụng.

 

Gói cước D900 Viettel là một trong những gói cước Dcom 1 năm có tính năng ưu việt, cung cấp một lượng lớn dung lượng data tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng hiệu suất cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm và không phát sinh các chi phí khác. Gói cước D900 Viettel giúp khách hàng trải nghiệm mạng tốc độ cao tốt nhất, xem phim, chơi game online, lướt web… nhẹ nhàng, mượt mà, ngoài ra còn có dùng để thiết lập mạng wifi di động mọi nơi, thuận tiện cho những khách hàng thường xuyên đi xa, hay di chuyển.

 

Để tìm hiểu thêm các thông tin về gói cước D900 Viettel cũng như những gói cước khác, khách hàng vui lòng truy cập website: http://vietteldata.com.vn/ ( Đại lý của Viettel) để được tư vấn, hỗ trợ và đăng ký nhanh chóng, hiệu quả tránh được các rủi ro mất phí đáng tiếc.

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT