1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước D90 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước D90 Viettel

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước D90 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Có thể thấy ngày nay khi công nghệ mạng 4G Viettel được phủ sóng khắp trên toàn quốc tối ưu hơn rất nhiều so với công nghệ mạng 3G. Các thông tin về các gói cước 4G hiện tại cũng đang được rất nhiều người quan tâm trong đó có gói cước D90 Viettel. Hãy cùng chúng tôi xem thử gói cước này có những ưu đãi gì cho người dùng nhé !

Gói cước D90 Viettel

Viettel đang ngày một tung ra nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thuê bao Viettel. Vậy nên nếu các bạn muốn tận hưởng được những gói cước của nhà mạng Viettel phải đảm bảo rằng chiếc điện thoại bạn đang sử dụng phải thuộc thuê bao Viettel thiết bị có hỗ trợ 4G LTE và phải dùng sim 4G Viettel. Vì thế nếu như điện thoại của các bạn vẫn đang trong tình trạng 3G thì hãy nhanh chóng đến tại các điểm cửa hàng giao dịch của Viettel để tiến hành chuyển đổi từ sim 3G Viettel sang 4G Viettel miễn phí ngay lập tức đi nhé!

 

Gói cước D90 của Viettel rất được nhiều khách hàng yêu thích và đón nhận

Gói cước D90 của Viettel rất được nhiều khách hàng yêu thích và đón nhận

 

Gói cước D90 Viettel là một trong những gói cước được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng nhiều hiện nay. Với gói cước này quý khách hàng sẽ sử dụng Dcom 4G Viettel với cước phí vỏn vẹn chỉ với 90.000đ/tháng. Các bạn sẽ được nhận lại đến 10GB sử dụng truy cập mạng, dữ liệu di động tốc độ cao trên nền tảng công nghệ không dây 3G Viettel/4G Viettel suốt cả tháng mà không phải chi trả thêm bất kỳ cước phí phụ nào. Đây cũng chính là lý do khiến cho tuy gói cước D90 Viettel có mặt đã lâu nhưng sức nóng của chúng chưa bao giờ giảm vì những gì mà gói cước này mang lại thực sự có ích và hữu dụng đối với người dùng. Nhờ có gói cước D90 Viettel mà nó đã giải quyết nhu cầu sử dụng mạng 4G Viettel trên toàn quốc với mức giá cực rẻ ( chỉ vịn vẹn số tiền là 90.000 đ ) Từ đây các bạn sẽ không phải lo tình trạng đi ra ngoài mà không có wifi sử dụng để đọc báo, lướt web, xem phim, nghe nhạc hay chia sẻ dữ liệu di động cho bạn bè của mình nữa.

Cách thanh toán gói cước  D90 Viettel

     -    Đối với thuê bao trả trước : trong tài khoản chính của các bạn phải có tối thiểu là 90.000 đồng. Khi có đủ tiền trong tài khoản điện thoại, Viettel sẽ tự động đăng ký gói cước và cước phí sẽ trừ trực tiếp vào trong tài khoản chính.

 

     -    Đối với thuê bao trả sau : cước phí sẽ cộng dồn vào hóa đơn thanh toán hàng tháng để các bạn thanh toán.

 

Đăng ký ngay gói cước D90 để nhận được 10GB data chỉ với 90.000 đồng

Đăng ký ngay gói cước D90 để nhận được 10GB data chỉ với 90.000 đồng

 

Có hai cách đăng ký gói cước D90 Viettel:

 

      -    Đăng ký bằng cách soạn theo cú pháp tin nhắn. Soạn D90 [khoảng trắng] 357666989 gửi 9123 (miễn phí sms). Trong đó D90 là tên gói cước mà các bạn sẽ đăng ký, 357666989 là số đại lý 3G của Viettel, 9123 là số dịch vụ 3G Viettel. Sau khi bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký trên và gửi tin nhắn đi, sau một lát sẽ có hệ thống tin nhắn thông báo gửi về thông báo cho các bạn biết đã thành công hay chưa. 

 

      -    Cách thứ 2 là các bạn vào App Store hoặc CH Play và tìm ứng dụng rồi cài đặt My Viettel vào máy. Với ứng dụng My Viettel này của Viettel các bạn có thể dễ dàng đăng ký  mà có thể các thao tác trên. Hơn nữa nó cũng có thông báo cho các bạn các gói cước ưu đãi mới đến từ Viettel, các dịch vụ mới, sử dụng và tra cứu một cách nhanh chóng nhất.

 

Thời gian sử dụng là trong vòng 30 ngày kể từ khi các bạn đăng ký thành công gói cước D90 Viettel của nhà mạng chúng tôi. Đặc biệt gói cước này của chúng tôi có tính tự gia hạn và cùng tiện lợi cho các quý khách hàng muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong thời gian dài cho nên các bạn không phải mất thời gian đăng ký lại và thực hiện nhiều thao tác khác. Khách hàng không muốn sử dụng gói cước D90 Viettel tiếp tục trong tháng sau có thể hủy gói D90 Viettel theo cú pháp đơn giản như sau, soạn tin nhắn: HUY D90 gửi tổng. Hoặc để kiểm tra xem lượng lưu lượng còn lại trong máy là bao nhiêu xác bạn vui lòng soạn theo mẫu KTTK gửi đến 191.

 

Sử dụng My Viettel để sử dụng gói cước D90 dễ dàng hơn.

Sử dụng My Viettel để sử dụng gói cước D90 dễ dàng hơn.

 

Đó là toàn bộ những thông tin cần thiết mà chúng tôi nghĩ là nó sẽ hữu ích với các bạn về gói cước D90 Viettel. Nếu bạn cảm thấy gói cước này thích hợp với mình thì còn chần chừ gì nữa mà không mau sử dụng. Mong rằng bạn có thể giới thiệu cho những người thân bạn bè của mình cùng tham gia sử dụng. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể để lại dưới bài viết để các nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp và hỗ trợ thêm. Viettel rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách hàng .

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT