1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước D500 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước D500 Viettel

Gói cước D500 Viettel cho thuê bao Dcom 3G chỉ với 500.000/365 ngày thoải mái vào mạng, lướt web, xem phim, chơi game

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước D500 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Viettel là một trong những nhà mạng được ra đời lâu nhưng phát triển và giữ vững phong độ trong mắt các khách hàng. Ngày nay, tỉ lệ người sử dụng thuê bao Viettel vẫn chiếm số lượng nhiều mặc dù các có sự cạnh tranh của các nhà mạng khác. Để đáp ứng lại sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, Viettel vẫn đang ngày một cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel còn tung ra các gói cước sử dụng dữ liệu di động với tốc độ cao để thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó chúng ta không thể bỏ qua gói cước D500 Viettel. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi xem chúng ta sẽ được nhận gì từ gói cước này và cách thức đăng ký sử dụng D500 Viettel.

Gói cước D500 Viettel có những ưu đãi gì

Gói cước D500 của Viettel là gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Dcom 3G 4G Viettel chỉ với 500.000đ một lần đăng ký

Gói cước D500 của Viettel là gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Dcom 3G 4G Viettel chỉ với 500.000đ một lần đăng ký

 

D500 Viettel là gói cước có thời hạn sử dụng dài tính theo năm mà vẫn theo tung ra cho khách hàng. Với gói cước này các bạn chỉ mất 500.000 đồng để đăng ký và thời hạn sử dụng lên đến một năm. Có nghĩa là trong thời gian một năm đó chúng ta có thể thoải mái sử dụng dữ liệu di động mà không cần phải nạp thêm bất kì một chi phí dịch vụ phụ nào. Gói cước D500 Viettel này khá tiện lợi với một số người vì có thể đăng ký trong thời gian dài với một lần duy nhất bỏ qua thời gian đăng ký truy cập dữ liệu theo từng tháng. Đặc biệt, so với đăng ký các gói cước theo ngày, theo tháng thì chi phí của gói cước D500 Viettel được tính rẻ hơn rất nhiều.

Thông tin về gói cước D500 Viettel

Ưu đãi mà khách hàng nhận được

Cước phí phải nộp

Thời gian sử dụng

Thuê bao Dcom sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao mỗi tháng trong vòng 12 tháng để truy cập dữ liệu di động mạng internet. Hết tốc độ cao thì bảo vẫn có thể sử dụng và truy cập dữ liệu internet nhưng với tốc độ thường mà không mất thêm phí.

500.000 đồng/lần

Thời gian sử dụng được tính là trong 12 tháng. Bắt đầu từ thời gian thuê bao đăng ký sử dụng gói cước D500 Viettel

Điều kiện và đối tượng sử dụng gói cước D500 Viettel

Gói cước D500 của Viettel là gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Dcom 3G 4G Viettel chỉ với 500.000đ một lần đăng ký

Điều kiện và những đối tượng nào được sử dụng gói cước D500 Viettel    

     

Tùy gói cước D500 Viettel vô cùng ưu đãi nhưng không phải tất cả các thuê bao Viettel đều có thể sử dụng gói cước này. Điều kiện đó chính là thuê bao Dcom 3G/4G của Viettel chứ không phải thuê bao di động Viettel. Hoặc thuê bao của bạn có nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel mời đăng ký khuyến mãi sử dụng gói cước D500 Viettel

Cách đăng ký sử dụng gói cước D500 Viettel

 

Sử dụng gói cước D500 Viettel  với thời hạn 1 năm chỉ với 500.000 đồng

Sử dụng gói cước D500 Viettel  với thời hạn 1 năm chỉ với 500.000 đồng

 

Có rất nhiều cách để bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước D500 Viettel. Trong đó cách sử dụng ứng dụng My Viettel là một trong những cách đơn giản và tiện lợi nhất. Các bạn chỉ cần vào App store hoặc CH Play rồi tìm kiếm My Viettel. Tiếp theo quý khách nhấn vào để tải xuống điện thoại và cài đặt. Sau đó sử dụng ứng dụng My Viettel vào phần các gói cước ưu đãi để tìm kiếm D500 Viettel rồi đăng kí là hoàn thành rồi

 

Cách thứ hai là các bạn đăng ký qua tin nhắn. Đầu tiên các bạn lắp sim Dcom vào máy sau đó soạn tin nhắn D500 357666989 gửi tới 191. Giao dịch của bạn có thành công hay không sẽ được tổng đài Viettel thông báo sau đó vài giây. Nếu soạn sai cú pháp hãy thực hiện lại các bước mà chúng tôi vừa đưa ra hoặc kiểm tra xem thuê bao của bạn có phải thuê bao có thể sử dụng dịch vụ D500 Viettel hay không nhé !

Kiểm tra dung lượng của gói cước D500 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng gói cước D500 Viettel dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng gói cước D500 Viettel dễ dàng nhất      

 

    -   Kiểm tra bằng tin nhắn : soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191 các bạn sẽ được thông báo lưu lượng còn lại trong ngày đó.

 

    -   Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel:  Truy cập vào My Viettel thông tin data của quý khách hàng sẽ được hiện lên ở giao diện.

 

Tương tự để hủy gói cước D500 Viettel chúng ta cũng có hai cách là qua tin nhắn hoặc qua ứng dụng My Viettel. Với cách hủy gói cước bằng tin nhắn các bạn soạn HUY gửi 191. Còn huỷ qua ứng dụng My Viettel các bạn vào thông tin chi tiết gói cước sử dụng hiện tại. Chọn tiếp gói cước D500 => ấn hủy và xác nhận hủy theo yêu cầu của hệ thống.

 

Đó là toàn bộ những thông tin về gói cước D500 Viettel mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay gói cước ngày của Viettel. Mọi thắc mắc liên quan đến gói cước này các bạn có thể để lại trong phần bình luận dưới bài viết, các nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Viettel Data rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!    

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT