1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước D50 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước D50 Viettel

Bạn là người có nhu cầu sử dụng mạng cao và bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước dịch vụ phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu về gói cước D50 Viettel

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước D50 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Trong giai đoạn xã hội phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng mạng di động là điều vô cùng cần thiết và phổ biến bởi sự tiện ích của nó. Chỉ cần một chiếc điện thoại đã được cài đặt một gói cước do nhà mạng cung cấp thì bạn đã có thể lên internet, tra khảo cũng như tìm kiếm các thông tin theo mong muốn của bản thân mà không tốn bất kỳ thời gian nào. Bên cạnh đó, việc cài đặt dữ liệu của các nhà mạng di động, đặc biệt là nhà mạng viễn thông Viettel sẽ giúp người sử dụng tiện lợi hơn, dễ dàng hơn trong việc kết nối Internet, hòa mình với mạng di động trong nước và quốc tế. Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp khá nhiều các dịch vụ liên quan đến các gói cước để người sử dụng có thể đăng ký hòa mạng với cộng đồng trên điện thoại, trong đó có gói cước D50 Viettel. Để biết thêm các thông tin chi tiết về gói cước D50 Viettel cũng như cách sử dụng.

 

Giới thiệu gói cước của nhà mạng Viettel: Gói cước D50 Viettel

Giới thiệu gói cước của nhà mạng Viettel: Gói cước D50 Viettel

Giới thiệu về nhà mạng cung cấp gói cước D50 Viettel – nhà mạng viễn thông Viettel

Viettel là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ mạng di động, nhắn tin, các gói cước Internet cho các khách hàng trong nước, giúp mọi người có dễ dàng liên lạc với nhau không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới.

 

Tập đoàn viễn thông Viettel từ khi thành lập không chỉ tạo những thành tựu to lớn nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, đồng thời đóng góp không nhỏ vào kinh tế của đất nước, góp một phần công sức vào sự phát triển của nước nhà.

 

Các nhân viên của tập đoàn viễn thông Viettel đều là những người đã được đào tạo bài bản, đồng thời có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực này, vì vậy, các khách hàng có thể yên tâm khi nhờ sự tư vấn cũng như hướng dẫn của các nhân viên của tập đoàn viễn thông Viettel.

 

Giới thiệu gói cước của nhà mạng Viettel: Gói cước D50 Viettel

Giới thiệu gói cước của nhà mạng Viettel: Gói cước D50 Viettel

 

Thấu hiểu được mong muốn của các khách hàng đối với việc liên lạc, kết nối qua di động cũng như kết nối Internet qua điện thoại, tập đoàn viễn thông Viettel đã cung cấp nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng để đăng ký và sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng Internet mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói cước riêng, chẳng hạn như gói cước D50 Viettel, gói cước siêu tốc 4G Viettel, gói cước Dcom 1 tháng,… Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu gói cước D50 Viettel cho bạn đọc

Giới thiệu về gói cước D50 Viettel

Đây là gói cước dành cho các khách hàng sử dụng sim Dcom và có nhu cầu sử dụng các gói cước Dcom 1 tháng. Loại gói cước Dcom 1 tháng này cần một loại sim chuyên dụng và đã được đăng ký. Gói cước này khá đa dạng và phong phú bởi nó có khá nhiều gói cước khác nhau, chẳng hạn như gói cước D30 Viettel, gói cước D50 Viettel, gói cước D70 Viettel,… Sau đây là bảng giá các gói cước:

 

Gói cước

Giá cước(VNĐ) Dung lượng tốc độ cao

Cước phát sinh ngoài gói

D30

30.000đ 2,5GB/tháng

200đ/MB

D50

50.000đ 3,5GB/tháng

Miễn phí

D70

70.000đ 7GB/tháng

Miễn phí

D90

90.000đ 10GB/tháng

Miễn phí

D120

120.000đ 12GB/tháng

Miễn phí

D200

200.000đ 20GB/tháng

Miễn phí

 

Trong đó, gói cước D50 Viettel là một trong những gói cước được sử dụng khá phổ biến bởi gói cước D50 Viettel này phù hợp với mọi nhu cầu của mọi người trong cuộc sống. Chỉ cần với 50.000 VNĐ trong một tháng thì chúng ta đã có 3,5GB sử dụng khá thoải mái. 

 

Có thể nói, việc cung cấp gói cước D50 Viettel đã hỗ trợ rất nhiều người trong cuộc sống. Loại gói cước này thường được những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet vừa phải, không quá nhiều sử dụng với . Nếu quý khách có nhu cầu  thường xuyên cần sử dụng sử dụng internet thì nên sử dụng các gói cước khác để hỗ trợ truy cập.

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng gói cước D50 Viettel

Có nhiều cách để người sử dụng đăng ký sử dụng gói cước D50 Viettel, phổ biến nhất là hai phương pháp sau:

 

Cách 1: Quý khách có thể nhắn theo cú pháp sau để có thể đăng ký gói cước D50 Viettel: D50 357666989 gửi 9123. Chỉ với cú pháp đơn giản như vậy là chúng ta đã có thể thoải mái lướt web, kết nối mạng xã hội,…

 

Cách 2: Chúng ta có thể truy cập lên trang web của Viettel để tự đăng ký online.

 

Trên đây là 2 cách phổ biến nhất để đăng kí gói cước mà Viettel Data gợi ý người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra lưu lượng còn lại, người sử dụng soạn cú pháp KTTK gửi 191 để kiểm soát số lưu lượng của mình. Nếu người sử dụng không còn muốn đăng ký thì có thể soạn theo cú pháp HUY gửi 191 để hủy gói cước D50 Viettel để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

 

Quý khách hàng sử dụng lưu ý phải để trong tài khoản của mình tối thiểu 50.000 để Viettel có thể tự động đăng ký đầu tháng cho các khách hàng khi hết thời hạn sử dụng của tháng trước.

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT