1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước D300K Viettel dùng thả ga

Mô tả gói cước Gói cước D300K Viettel dùng thả ga

Gói cước D300K Viettel với dung lượng khủng cho bạn thỏa sức với internet mà không sợ bị gián đoạn.

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước D300K Viettel dùng thả ga
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Viettel là là tập đoàn viễn thông và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Các gói mạng di động Viettel có tốc độ cao mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Gói cước D300K Viettel là gói cước Dcom 4G với khả năng cung ứng data tốc độ cao lên đến 45GB.

Quan trọng của gói cước mạng

Trong cuộc sống công nghệ bây giờ internet là một phần không thể thiếu dường như mọi thứ đều thông qua internet. Bạn muốn chuyển tiền không thể lúc nào cũng qua ngân hàng chỉ một số tiền 1 triệu, 2 triệu thấy mất rất nhiều thời gian. Bạn đặt hàng trên mạng thanh toán luôn trên điện thoại. Các bạn muốn tra cứu thông tin vào internet có ngay. Dùng internet thông qua cáp quang  không phải lúc nào cũng ở nhà hay trong văn phòng bạn phải ra ngoài để hoàn thành một số công việc. Dùng mạng ở ngoài thì quá đông nên quá tải dẫn đến tín hiệu rất kém nên việc tra cứu, giao dịch rất khó khăn. Vì thế khách hàng cần truy cập đăng ký các gói cước của nhà mạng Viettel để cho mọi việc giao dịch qua điện tử được thuận lợi. Tuy nhiên các gói cước khác nhau như đăng kí theo ngày tính ra mỗi ngày chỉ có vài nghìn nhưng thức sự bạn có nghĩ rằng nếu nhân lên một thắng bạn mất đến vài trăm không nhìn tưởng rẻ nhưng không rẻ chút nào. Và gói cước D300K rẻ bất ngờ cho bạn.

 

Gói cước D300K Viettel thả ga giải trí

Gói cước D300K Viettel thả ga giải trí

Gói cước D300K Viettel

Gói cước D300K Viettel là gói cước đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Gói D300K có tốc độ data cao 45Gb. Như các gói cước khác bạn mua với giá 30000 chỉ dùng được trong 7 ngày thì gói cước D300K cho bạn dùng nửa năm tương đương với 6 tháng với giá 300 nghìn đồng. Nếu sử dụng gói cước này mỗi tháng bạn chỉ trả 50000 đồng cho việc dùng điện thoại giá rẻ chưa từng nghĩ tới. Gói cước D300K Viettel có tổng lưu lượng là 45 Gb dùng trong 180 ngày. Mỗi ngày bạn dùng khoảng 7.5 Gb. Lưu lượng data lớn nên bạn có thể thoải mái dùng mạng internet. Tốc độ dùng rất cao 4G nên rất nhanh trong việc giao dịch, tra cứu, nghe nhạc xem phim…mà không sợ bị lỗi mạng. Khi dùng hết lưu lượng thì sẽ tự động ngắt kết nối. Gần ngày hết hạn nhà mạng sẽ thông báo cho bạn lưu lượng data sắp hết. Nếu trong tài khoản điện thoại của khách hàng có đủ 300.000 đồng thì tiếp tục ra hạn 6 tháng tiếp theo. Nếu bạn không muốn dùng nhưng trong tài khoản có 300000 bạn chưa kịp hủy gói cước thì bạn vẫn bị trừ tiền trong lượt tiếp theo. Vì vậy cần chú ý đến thời hạn. Khi không muốn sử dụng gói cước D300K Viettel bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp HUY rồi gửi 191 sau đó tổng đài gửi tin nhắn đến lại nhấn Y để xác nhận việc hủy đó. Khi bạn muốn kiểm tra dung lượng data thì soạn KTTK gửi 191.

Gói cước Dcom 6 tháng thích hợp cho bạn

Gói cước Dcom 6 tháng có nghĩa là thời gian sử dụng dung lượng data là 6 tháng. Nếu như bạn lựa chọn gói cước Dcom 1 tháng thì hàng tháng bạn phải kiểm tra dung lượng, kiểm tra thời hạn để nạp tiền vào nếu không sẽ ảnh hưởng đến quá trình truy cập vào mạng. Còn khi lựa chọn dùng gói cước Dcom 6 tháng thì có thể hạn chế được vấn đề này, không phải kiểm tra hạn bạn chỉ cần nhớ tháng nạp vào. Gói cước Dcom 6 tháng với giá 300 nghìn đồng cho bạn thỏa thích với lượng data lớn.

Cách đăng ký gói cước D300K

Đăng ký gói cước D300K chỉ với giá 300000 đồng sẽ nhận được lượng data khủng sử dụng trong vòng 6 tháng. Để đăng ký gói cước D300K soạn tin theo cú pháp D300K 357666989 gửi 9123.  Với D300K là tên gói cước;  357666989 là mã số đại lý; 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel. Sau khi đăng ký bạn nhận ngay được lượng data 45Gb tốc độ nhanh 3G/4G. Thời gian ra hạn bắt đầu ngay từ ngày đăng ký. Sau khi bạn dùng hết data tốc độ cao thì vẫn dùng được internet bình thường.

 

   Đăng ký gói D300K nhận data khủng

Đăng ký gói D300K nhận data khủng

Một số lưu ý khi dùng gói cước D300K , Dcom 6 tháng của Viettel

Cần chú ý đến ngày hết hạn nếu muốn dùng tiếp thì tiếp tục nạp tiền còn nếu không thì hủy theo cú pháp. Nếu không để ý trong tài khoản không đủ tiền thì có thể không tiếp tục sử dụng nhưng nếu không ủy khi nạp tiền rất dễ bị mất tiền oan không lấy lại được. Đăng ký gói cước D300K có nghĩa là bạn trả trước sau khi đăng ký không cần phải quan tâm gì chỉ cần sử dụng và chú y đến hạn kết thúc.

 

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước D300K Viettel để nhận được nhiều điều thú vị. Gói cước D300K vừa rẻ tiện cho những khách hàng buôn bán online, những học sinh sinh viên phải tra cứu tài liệu trên internet. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước D300K Viettel cũng như các gói cước khác liên hệ https://vietteldata.com.vn/ 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT