1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước D30 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước D30 Viettel

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước D30 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Chỉ với 30K bạn sẽ sở hữu 2,5GB tốc độ cao truy cập Internet bằng cách sử dụng gói cước 4G viettel D30. Nhu cầu sử dụng Internet đang ngày càng tăng cao, bởi vậy nhà mạng Viettel cho ra mắt nhiều gói cước phục vụ cho cá nhu caau7f sử dụng khác nhau của khách hàng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước Dcom D30 Viettel qua bài viết dưới đây.

 

Không chỉ mang đến nhiều gói cước 4G viettel cho các thuê bao di động của viettel, đơn vị này còn không ngừng đưa ra các loại thuê bao di động khác có khả năng sử dụng 4G tốc độ cao với nhiều lưu lượng hơn. Gói cước dcom 1 tháng là một trong những gói cước đặc biệt mà viettel đưa ra, đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng tối ưu nhất. Ngoài ra tập đoàn viễn thông quân đội còn đưa ra nhiều loại gói cước nhỏ khách dành cho các thuê bao Dcom, gói cước D30 Viettel là một trong những gói dùng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Sơ lược về gói cước dcom 1 tháng

 

Gói cước D30 Viettel

Gói cước D30 Viettel

 

Ngoài những thuê bao di động thông dụng mà viettel cung cấp cho khách hàng, viettel còn không ngừng đưa ra các loại hình thuê bao di động khác để đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay. Thuê bao Dcom là một trong những loại thuê bao được dùng để sử dụng  mạng 4G tốc độ cao với nhiều dung lượng hơn, tiết kiệm hơn, nhưng đi kèm đó là loại hình thuê bao này sẽ mất đi một vài tính năng, mà thông thường là tính năng thực hiện cuộc gọi thoại. Để tối ưu hóa việc sử dụng thuê bao dcom, Viettel cung cấp thêm nhiều gói cước Dcom 4G với nhiều ưu đãi và tiện ích dành cho việc truy cập mạng. Một trong những gói cước Dcom được sử dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng đánh giá cao là gói cước Dcom 1 tháng.

 

Gói cước dcom 1 tháng là gói dịch vụ sử dụng mạng 4G tốc độ cao để lướt web, xem phim, chơi game online… với dung lượng cao, thoải mái sử dụng nhưng chỉ giới hạn trong vòng 1 tháng( 30 ngày) sau đó phải đăng ký lại hoặc tự động gia hạn. Gói cước dcom 1 tháng là giải pháp tuyệt vời cho những ai có nhu cầu truy cập mạng cao, lướt web, xem phim, làm việc với tốc độ đường truyền cao, truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Gói cước D30 Viettel 

 

Gói cước D30 Viettel

Gói cước D30 Viettel

 

Trong quá trình phát triển gói cước dcom 1 tháng, Viettel đã đưa ra nhiều gói cước nhỏ khác để khách hàng dễ dàng lựa chọn những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Trong đó gói cước D30 Viettel là một trong những gói cước được phát triển từ gói cước dcom 1 tháng.

 

Gói cước D30 Viettel này sử dụng  mạng 4G tốc độ cao để truy cập internet với mức giá chỉ 30.000đ/lần . Khi đăng ký gói cước này, quý khách sẽ nhận được 2.5 GB lưu lượng dùng để truy cập mạng thoải mái, chơi game online cực mượt, lướt web, xem phim tốc độ cao. Gói cước D30 Viettel cung cấp 2.5GB sẽ được sử dụng trong vòng 1 tháng bắt đầu từ khi quý khách nhận được thông báo đăng ký thành công, đặc biệt gói cước này có thể tự động gia hạn, tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí và tra cứu dung lượng.

 

     -     Để đăng ký gói cước quý khách soạn tin theo cú pháp sau: D30 357666989 gửi 9123, đăng ký nhanh chóng và có tỉ lệ thành công cao.

 

      -     Để hủy gói cước soạn tin: HUY D30 gửi 191, hệ thống sẽ tự động hủy gia hạn, lưu lượng còn dư sẽ được sử dụng tiếp đến hết chu kỳ.

 

       -      Để kiểm tra dung lượng còn lại soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra nhanh chóng

Lưu ý khi sử dụng gói cước D30 Viettel

      -     Gói cước D30 Viettel chỉ sử dụng được cho thuê bao dcom trả trước của viettel, những thuê bao khác sẽ không thể đăng ký gói cước này

 

     -    Gói cước D30 không phải là gói cước trọn gói nên khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao sẽ tính phí 200đ/MB vì thế nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói cước để đảm bảo không mất thêm phí ngoài ý muốn

 

     -   Để đăng ký gói cước hoặc tiếp tục gia hạn gói cước quý khách vui lòng nạp tối thiểu 30.000đ  vào tài khoản thuê bao dcom đang sử dụng.

 

Gói cước dcom 1 tháng luôn là giải pháp ưu việt dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 4G tốc độ cao, dung lượng lớn trong một thời gian nhất định và có thể truy cập mạng bất kỳ nơi đâu, thời gian nào. Gói cước D30 Viettel là một trong những gói cước phát triển của gói cước dcom mang đến nhiều tính năng tiện ích, đồng thời cũng là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho những ai có nhu cầu sử dụng mạng 4G. Khách hàng có thể truy cập ngay website http://vietteldata.com.vn/  (Đại lý của viettel) để tìm hiểu thêm nhiều gói cước khác của Viettel.


 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT