1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước 6F90 Viettel

Mô tả gói cước Gói cước 6F90 Viettel

Giới thiệu gói cước 6F90 Viettel, cách đăng ký nhanh chóng, hiệu quả qua đại lý Viettel – Vietteldata. 

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước 6F90 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Viettel được biết đến là nhà mạng lớn nhất nhì Việt Nam với số lượng khách hàng lên đến hàng triệu người trong cả nước. Viettel được rất nhiều khách hàng yêu thích và khen ngợi về các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thuê bao. Một trong những gói cước hấp dẫn nhất của Viettel thời gian gần đây là gói cước 6F90 Viettel. Cùng tìm hiểu các thông tin về gói cước này và cách đăng ký gói cước nhanh chóng, hiệu quả qua đại lý Viettel – Vietteldata. 

 

Giới thiệu gói cước 6F90 Viettel:

 

Gói cước 6F90 Viettel hấp dẫn

Gói cước 6F90 Viettel hấp dẫn

 

Viettel nổi tiếng là nhà mạng “rộng rãi” nhất với khách hàng, bởi lẻ tất cả các gói cước của Viettel đều có nhiều ưu đãi hấp dẫn mà cước phí lại rất phải chăng. Gói cước 6F90 là một trong những gói cước “hời” nhất mà Viettel mang đến cho khách hàng. Dưới đây là những ưu đãi hấp dẫn của gói cước 6F90

 

     -    Cộng ngay 5GB Data 4G tốc độ cao vào tài khoản cho thuê bao trong một tháng

     -    Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút trong một tháng. 

     -    Miễn phí 15 phút gọi ngoại mạng trong một tháng. 

     -    Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Viettel trong một tháng. 

 

Trên đây là những ưu đãi siêu hấp dẫn mà Viettel mang lại cho khách hàng. Để sở hữu những ưu đãi này, quý khách hàng chỉ cần tốn 540.000đ phí dịch vụ cho 6 tháng sử dụng gói cước. Còn chần chờ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký gói cước này và sở hữu cho mình những ưu đãi tốt nhất nhé. 

 

Điều kiện tham gia gói cước 6F90 Viettel:

 

Hiện nay Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước Data 4G và gọi thoại hấp dẫn phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Gói cước 6F90 Viettel cũng như thế, gói cước dành riêng có các thuê bao thỏa mãn các điều kiện sau:

 

     -    Thuê bao di động Viettel mới kích hoạt trong thời gian sau ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách tham gia chương trình ưu đãi 6F90 của Viettel. Để kiểm tra thời gian kích hoạt của thuê bao, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn GC gửi 195

     -    Thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói cước. 

     -    Thuê bao quý khách có số dư tài khoản lớn hoặc hoặc bằng 540.000đ. 

 

Trên đây là những điều kiện cụ thể tham gia gói cước 6F90, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ các thông tin của thuê bao trước khi đăng ký gói cước nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. 

 

Cách đăng ký gói cước 6F90 Viettel.

 

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ - gói cước 6F90 Viettel

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ - gói cước 6F90 Viettel

 

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các điều kiện tham gia gói cước 6F90, quý khách hàng hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp sau, để sở hữu cho mình những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. 

 

Tên gói cước 0357666989 gửi 9123

 

Tổng đài sẽ phản hồi khách hàng các thông tin về việc đăng ký thành công gói cước như: dung lượng gói Data, thời gian gọi nội mạng, ngoại mạng, số lượng tin nhắn nội mạng ưu đãi, thời gian sử dụng gói cước và các thông tin liên quan khác. 

 

Trên đây là cách đăng ký gói cước Data 4G và gọi thoại của Viettel nhanh chóng, hiệu quả nhất qua đại lý chính của nhà mạng Viettel – Vietteldata. Chi nhánh Vietteldata được thành lập cách đây vài năm nhưng đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường viễn thông cũng như trong lòng khách hàng nhờ chất lượng phục vụ các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả. Chính vì lẽ đó, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đăng ký dịch vụ qua hotline 0357666989. 

 

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký gói cước 6F90 qua ứng dụng My Viettel trên điện thoại smartphone. Tuy nhiên cách đăng ký này chỉ áp dụng cho những điện thoại hoặc máy tính bảng thông minh, có kết nối mạng internet và có tải ứng dụng My Viettel về. Ưu điểm nổi bật khi sử dụng cách đăng ký này là bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói cước tương tự hoặc một số thông tin hữu ích khác. Tuy nhiên cách đăng ký này sẽ hạn chế người dùng, không phù hợp cho những nhóm khách hàng lớn tuổi hay không sử dụng điện thoại/máy tính bảng thông minh. 

 

Cách kiểm tra dung lượng Data 4G. 

 

Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng Data còn lại hoặc thời gian gọi nội mạng, ngoại mạng hay số tin nhắn còn lại, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: 

 

KTTK gửi 191

 

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho khách hàng về dung lượng Data còn lại hay các thông tin liên quan khác. 

 

Cách gia hạn gói cước 6F90 Viettel.

 

Gói cước 6F90 Viettel được Viettel thiết lập chế độ tự gia hạn sau khi hết chu kỳ, vì thế nếu khách hàng có nhu cầu huỷ đăng ký gói cước, quý khách hàng cần theo dõi thông tin về thời gian huỷ và soạn cú pháp huỷ gói cước như sau:

 

HUY gửi 191

 

Ngược lại nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, quý khách hàng nên kiểm tra số dư tài khoản phải đảm bảo đủ 540.000đ để tổng đài có thể gia hạn gói cước thành công. 

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói cước 6F90 Viettel và cách đăng ký nhanh chóng, hiệu quả qua số điện thoại đại lý Vietteldata. Truy cập ngay website http://vieteldata.com.vn để biết thêm chi tiết.  

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT