1
Chat Facebook với Viettel data
ST30K
0 VNĐ
Dung lượng Dcom:
Thời hạn: 01 ngày
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
15MI5D
0 VNĐ
Dung lượng Dcom:
Thời hạn: 01 ngày
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
MI20T
0 VNĐ
Dung lượng Dcom:
Thời hạn: 01 ngày
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
D200
200,000 VNĐ
Dung lượng Dcom: 20Gb
Thời hạn: 15 ngày
(Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường)
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
Minmax 90
90 VNĐ
Dung lượng Dcom: 5Gb
Thời hạn: 90 ngày
(Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường)
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]

Cùng với sự phát triển của wifi, mạng 4G của Viettel vẫn không mất đi vị thế của mình. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Viettel đã cho ra nhiều gói cước vô cùng phong phú trong đó tiện lợi và tiết kiệm nhất phải kể đến gói cước 4G 1 tuần của Viettel. 

Tổng quan về gói cước 4G của Viettel

 

Gói cước 4G 1 tuần của Viettel

Gói cước 4G 1 tuần của Viettel

Gói cước 4G 1 tuần là việc sử dụng công nghệ 4G trong truyền thông không dây, cung cấp cho khách hàng một lượng lưu lượng nhất định có thời hạn sử dụng trong vòng một tuần tính từ ngày đăng ký, tốc độ đường truyền trung bình của các gói cước 4G 1 tuần Viettel hiện nay gia động trong khoảng 1,5 Gb/ giây, đây chính là bước cải tiến mới của Viettel trong gói cước 4G 1 tuần nhằm cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt hơn cho khách hàng

Các gói cước 4G 1 tuần đang có hiện nay của Viettel

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một gói cước 4G 1 tuần cho thật phù hợp.

     -  Gói cước 4G 1 tuần MI20T: với giá 20.000 đồng trong vòng một tuần bạn sẽ có 2G tốc độ cao để sử dụng truy cập internet phục vụ những hoạt động làm việc và học tập của mình.

     -  Một gói cước được nhiều người lựa chọn không kém là gói cước 4G 1 tuần 7MI5D: Mặc dù đây là gói cước đăng kí theo tuần  nhưng mức lưu lượng được chia ra để sử dụng đăng kí theo ngày, mỗi ngày 500MB với mức phí 5.000 đồng một ngày tính ra 35.000 đồng một tuần, đây là gói cước phù hợp với những người thường xuyên phải di chuyển và có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình.

     -  Gói cước 4G 1 tuần ST30K : Đối với gói cước 4G này bạn sẽ phải trả mức phí 30 000 đồng một tuần để đổi lấy 7GB sử dụng trong vòng một tháng, có thể nói rằng đây là gói cước vô cùng tiết kiệm và hấp dẫn đối với sinh viên, vì nhu cầu sử dụng cao mà mức phí lại rất hợp lý.

Công thức chung để đăng ký gói cước 4G 1 tuần

Cú pháp đăng ký gói cước 4G 1 tuần

Cú pháp đăng ký gói cước 4G 1 tuần

Nhằm tạo sự dễ dàng cho khách hàng trong việc sử dụng những dịch vụ của Viettel, Viettel đã quy định một công thức đăng ký chung cho các gói cước 4G 1 tuần của Viettel. Nếu muốn sử dụng bất kì gói cước 4G 1 tuần nào của Viettel bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

Tên-gói-cước 357666989 gửi 9123

Bạn sẽ được nhanh chóng trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh những công thức chung để đăng ký gói cước 4G 1 tuần còn có những công thức để kiểm tra lưu lượng còn lại, cũng như chấm dứt việc sử dụng gói cước.

     -  Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại của bạn:

KTTK gửi 191.

     -  Cú pháp hủy gói cước 4G 1 tuần đang sử dụng

Huy gửi 191

 Rồi tiếp tục làm theo hướng dẫn của viettel, sau khi thực hiện hoạt động hủy thì lưu lượng còn lại sẽ không được bảo lưu.

Bảng giá của các gói cước 4G 1 tuần của Viettel

Gói cước

Giá cước Dung lượng Đăng kí  Đăng ký qua tin nhắn

Cước vượt gói

MI20T

20 000 đồng 2G
Đăng kí
MI20T 357666989 gửi 9123

25 đồng/50kb

7MI5D

35 000 đồng 3,5 G
Đăng kí
7MI5D 357666989 gửi 9123

Tính theo gói đang dùng

ST30K

30 000 đồng 7 G
Đăng kí
ST30K 357666989 gửi 9123

Tính theo gói cước đang dùng


Điều kiện để đăng ký gói cước 4G 1 tuần của Viettel

 

Điều kiện sử dụng gói cước 4G 1 tuần

Điều kiện sử dụng gói cước 4G 1 tuần

Khi thực sự có nhu cầu sử dụng gói cước 4G 1 tuần của Viettel thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

     -  Sim sử dụng để đăng ký gói cước 4G 1 tuần của nhà mạng phải được phủ sóng 4G đầy đủ.

     -  Tài khoản của thuê bao phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu là phải có đủ số tiền để đăng kí từng gói cước.

     -  Tùy vào từng gói cước 4G 1 tuần có thêm những yêu cầu riêng phải đáp ứng từng yêu cầu cụ thể đó.

Lợi ích mang lại khi đăng ký gói cước 4G 1 tuần của Viettel

     -  Cung cấp data cho học tập và làm việc không để bị gián đoạn truy cập internet do việc di chuyển thường xuyên và liên tục.

     -  Việc tiếp tục sử dụng hay ngưng gia hạn các gói cước 4G 1 tuần của Viettel là do bạn quyết định không phải phụ thuộc bất kỳ cơ quan tổ chức nào, việc này là hoàn toàn linh hoạt.

     -  Chi phí ưu đãi của các gói cước 4G 1 tuần của Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Đối với việc sử dụng gói cước 4G 1 tuần sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc sử dụng các gói cước 3G như trước đây chính là nhờ sự nâng cấp, cải tiến tốc độ đường truyền của công nghệ 4G.

Tính năng tự động gia hạn của các gói cước 4G 1 tuần của Viettel sẽ giúp bạn không bị gián đoạn công việc.

Những lưu ý của gói cước 4G 1 tuần của Viettel

     ● Lưu ý thứ nhất đối với quá trình sử dụng gói cước 4G 1 tuần của Viettel là cước phí tính thêm khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng data của gói đã đăng ký. Đối với gói MI20T sau khi hết data đang sử dụng mức phí sẽ được tính thêm theo công thức 25 đồng/50KB, đối với các gói cước còn lại mức phí tính thêm sẽ được tính theo gói cước Mobile internet đang sử dụng.

     ● Quy định gia hạn gói cước 4G 1 tuần

Để đảm bảo sự thuận tiện cho quý khách tất cả các gói cước 4G 1 tuần của Viettel đều có tính năng tự động gia hạn, nhưng thuê bao sử dụng dịch vụ của bạn phải đáp ứng được yêu cầu tiên quyết là số dư trong tài khoản tối thiểu phải bằng mức phí của dịch vụ đó.

 

Lưu ý trong sử dụng gói cước 4G 1 tuần

Lưu ý trong sử dụng gói cước 4G 1 tuần

Các câu hỏi thường gặp về gói cước 4G 1 tuần của Viettel

1. Đăng ký gói cước 3G không sử dụng sim 4G thì có sử dụng được công nghệ 4G hay không?

Công nghệ 4G khắc phục những nhược điểm của công nghệ 3G trước đây, cung cấp cho người dùng một tốc độ mạng không dây siêu nhanh.  Việc đăng ký gói cước 3G không sử dụng sim 4G bạn vẫn có thể sử dụng được công nghệ 4G bình thường, theo chính sách gói cước 3G của Viettel.

2. Đăng ký gói cước 4G 1 tuần mới thì có phải hủy gói cước cũ đi không?

Khi muốn thay đổi gói cước đang sử dụng cho phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể, khi bạn đăng kí gói data mới, hệ thống quản lí tự động của chúng tôi sẽ thay bạn hủy gói data cũ đã đăng ký, trừ một số trường hợp đặc biệt khi bạn đang sử dụng một dịch vụ data kèm khuyến mãi.

3. Làm thế nào để biết máy có hỗ trợ 4G hay không?

Để sử dụng được gói cước 4G 1 tuần của Viettel thì trước hết điện thoại của bạn phải có hỗ trợ 4G

Đối với những máy có hệ điều hành Android: đi thẳng vào phần các mạng di động để kiểm tra nếu có phần mạng 4G tức là máy có hỗ trợ và bạn có thể sử dụng các gói cước 4G 1 tuần của Viettel, nếu không thì bạn phải nâng cấp thiết bị hay tìm một thiết bị mới tốt hơn có hỗ trợ mạng di động 4G.

Đối với máy có hệ điều hành IOS: Đi thẳng vào phần dữ liệu di động, nếu có phần LTE trong máy smartphone tức có hỗ trợ mạng di động 4G.

     Hầu hết các điện thoại thông minh trong xã hội công nghệ 4.0 như hiện nay đều được tích hợp mạng di động 4G vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng những gói cước 4G 1 tuần do Viettel cung cấp. Nếu là một người bận rộn thường xuyên phải di chuyển nhiều thì đừng ngần ngại hãy chọn ngay các gói cước 4G 1 tuần của Viettel để công việc, học tập, cũng như  giải trí của bạn không bị gián đoạn. Truy cập website https://vietteldata.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.