1
Chat Facebook với Viettel data
D200
200,000 VNĐ
Dung lượng Dcom: 20Gb
Thời hạn: 15 ngày
(Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường)
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
Minmax 90
90 VNĐ
Dung lượng Dcom: 5Gb
Thời hạn: 90 ngày
(Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường)
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]

Nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng tăng cao. Khi trong những chiếc smartphone luôn được kết nối internet sẽ giúp con người nhanh chóng tiếp cận với mọi tin tức, thông tin trong và ngoài nước, không chỉ vậy nó còn giúp các công việc của quý khách không bị gián đoạn, việc liên lạc hằng ngày… cũng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Nhằm phục vụ những hoạt động kể trên của các khách hàng, tập đoàn viễn thông Viettel luôn không ngừng nỗ lực và cho ra đời nhiều dịch vụ gói cước nhằm, giúp mọi người có thể thoải mái lựa chọn các gói cước dựa theo nhu cầu của mình. Trong đó, gói cước 4G 1 năm của tập đoàn Viettel được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về gói cước 4G 1 năm của Viettel qua bài viết này nhé.

 

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Giới thiệu chung về gói cước 4G Viettel

Viettel được thành lập với nhiệm vụ là cung cấp các dịch vụ liên quan tới gói cước gọi điện thoại, nhắn tin, hỗ trợ kết nối internet qua các gói cước khác nhau,… Với phương châm niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu, tập đoàn Viettel luôn không ngừng thay đổi, cố gắng nhằm hoàn thiện bản thân cũng như không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, cho ra mắt các sản phẩm, các dịch vụ, gói cước,… tốt nhất, hoàn hảo nhất, giúp các khách hàng an tâm, tin tưởng sử dụng các loại dịch vụ của tập đoàn Viettel.

Bên cạnh đó, dựa trên tình hình phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cũng như sự bùng nổ của mạng internet, tập đoàn Viettel đã cho ra đời dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel để tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng sử dụng sim Viettel có cơ hội được kết nối mạng internet mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng hay gặp khó khăn nào nữa. 

 

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Giới thiệu gói cước 4G 1 năm của Viettel

Đây là một trong những gói cước được nhiều khách hàng của Viettel lựa chọn dùng phổ biến nhất. Bởi lẽ, khi chúng ta đăng ký gói cước này, thì trong một năm chúng ta không còn phải lo lắng các vấn đề phát sinh như hết lưu lượng quá nhanh, tài khoản không có đủ tiền để truy cập internet,… Chúng ta có thể đến bất cứ nơi nào mà mạng Viettel đã cung cấp tới, làm bất kì việc gì mà vẫn có thể tìm hiểu các thông tin trong và ngoài nước, các tin tức nổi bật cùng những xu thế mới trong thời gian vừa qua. Không chỉ vậy, công việc của chúng ta cũng vẫn luôn trôi chảy, kịp thời xử lý các vấn để gấp, liên lạcbạn bè trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nhìn chung, những người lựa chọn sử dụng gói cước 4G 1 năm của Viettel đều là những người bận rộn hoặc có nhu cầu lớn trong việc sử dụng internet. Họ cảm thấy khá phiền phức khi việc kết nối internet bị ngắt quãng trong trường khẩn cấp, mất nhiều thời gian để đăng ký các dịch vụ khác. Vì thế, họ chỉ cần một lần đăng ký và có thể sử dụng lâu dài (trong một năm) và gia hạn lại vào năm sau, để họ có thể tiết kiệm thời gian của mình làm những việc khác, đồng thời góp phần hỗ trợ công việc của họ luôn được nhanh chóng, thuận tiện.

 

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Gói cước 4G 1 năm của Viettel cũng được chia ra nhiều loại khác nhau. Các gói cước này đều dựa trên các khảo sát và sự quan sát, nghiên cứu việc thời gian người sử dụng internet của Viettel để từ những nghiên cứu đó rút ra được những kết luận làm cơ sở hình thành các gói cước về sau.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua bảng giá gói cước 4G 1 năm của Viettel. Những người có nhu cầu sử dụng loại gói cước 4G 1 năm của Viettel thì đầu tiên sim của họ phải được kích hoạt đăng ký hoặc là thuê bao nằm trong danh sách được hưởng quyền đăng ký gói dịch vụ này. Bên cạnh đó, khách hàng là những người sử dụng sim Dcom cũng có thể sử dụng gói cước 4G 1 năm của Viettel. Bảng giá sử dụng cụ thể như sau:

Gói cước

Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao

Cước phát sinh ngoài gói

D30

30.000đ
Đăng kí
D30 357666989 gửi 9123 2,5GB/tháng

200đ/MB

D50

50.000đ
Đăng kí
D50 357666989 gửi 9123 3,5GB/tháng

Miễn phí

D70

70.000đ
Đăng kí
D70 357666989 gửi 9123

7GB/tháng

Miễn phí

D90

90.000đ
Đăng kí
D90 357666989 gửi 9123 10GB/tháng

Miễn phí

D120

120.000đ
Đăng kí
D120 357666989 gửi 9123 12GB/tháng

Miễn phí

D200

200.000đ
Đăng kí
D200 357666989 gửi 9123 20GB/tháng

Miễn phí

 

Nhìn vào bảng giá sau ta có thể nhận thấy rằng rằng gói D30 của Viettel thì các gói cước còn lại đều được miễn phí hoàn toàn cước vượt gói, bên cạnh đó, khi quý khách hàng đã sử dụng hết lưu lượng theo gói đăng ký thì hệ thống mạng viễn thông Viettel sẽ tự động chuyển lưu lượng tốc độ ca về truy cập internet ở tốc độ thường nhằm đảm bảo chi phí và việc sử dụng cho quý khách hàng.

Các gói cước được phân chia và có giá thành dựa trên lưu lượng hàng tháng mà khách hàng sử dụng như 3GB, 5GB 10GB, 20GB,… Như vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và sự cần thiết mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp trong tổng số các gói trên mà đăng ký. Chỉ một cú tin nhắn là chúng ta đã có lưu lượng sử dụng trọn gói trong một tháng, khá tiện dụng và chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng và những lưu ý đối với các khách hàng dùng gói cước 4G 1 năm của Viettel

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Việc đầu tiên để có thể đăng ký các gói cước 4G 1 năm của Viettel thì người sử dụng phải kích hoạt sim, hoặc chuyển đổi thành sim 4G cũng như phải sử dụng các thiết bị di động có hỗ trợ kết nối mạng 4G Viettel. Quý khách hàng có thể đến các cửa hàng Viettel để được các nhân viên tận tình tư vấn, cũng như giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký, chuyển sim 4G.

Sau khi đăng ký xong thì quý khách hàng có thể kiểm tra tại chỗ và lựa chọn các gói cước 4G 1 năm của Viettel để sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể thoải mãi kết nối internet mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng những khó khăn, trở ngại nào. 

Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng cần kiểm tra lưu lượng còn lại thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KTTK và gửi 191 để kiểm tra lưu lượng. Nếu khách hàng không còn muốn sử dụng gói cước 4G 1 năm của Viettel thì gửi tin nhắn như sau HUY và gửi 191 để hủy gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước 4G 1 năm của Viettel mà có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào thì cũng có thể liên hệ với các nhân viên của công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Viettel Data để được tư vấn và cũng như giải đáp tận tình.

 

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Giới thiệu dịch vụ gói cước 4G 1 năm của Viettel

Tại công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Viettel Data cung cấp khá nhiều các gói cước Viettel hấp dẫn và có sự hướng dẫn tận tình. Có rất nhiều thông tin của công ty này trên các website, quý khách hàng có thể tìm kiếm thông tin cũng như liên hệ với công ty qua các hình thức sau:

Hotline: 18008098

Email: [email protected]