1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước 3F90 Viettel - Những điều mà bạn nên biết

Mô tả gói cước Gói cước 3F90 Viettel - Những điều mà bạn nên biết

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng Gói cước 3F90 Viettel hay không thì xin đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước 3F90 Viettel - Những điều mà bạn nên biết
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Ngày nay, chiếc điện thoại di động gần như là một công cụ liên lạc không thể thiếu của mọi người với các chức năng như nhắn tin, thực hiện cuộc gọi thoại và sử dụng các dịch vụ liên quan đến internet. Nhu cầu này đã làm nảy sinh ra yêu cầu cần các gói cước dài hạn cả về gọi thoại lẫn internet. Thấu hiểu tâm lý này của khách hàng, hãng di động Viettel đã cho ra đời nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn, và  Gói cước 3F90 Viettel là một trong số đó. Để có thể tận dụng tối đa mọi lợi thế mà Gói cước 3F90 Viettel này mang lại, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Gói cước 3F90 Viettel là gói cước được sử dụng trong thời gian 3 tháng

Gói cước 3F90 Viettel là gói cước được sử dụng trong thời gian 3 tháng

 

Thông tin tổng quan về Gói cước 3F90 Viettel

 

Như đã đề cập đến ở phần mở đầu, Gói cước 3F90 Viettel là gói cước dài hạn dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet, gọi thoại hoặc nhắn tin thường xuyên với tần suất sử dụng lớn, với ưu đãi sử dụng trọn vẹn suốt 3 tháng, tương đương với 180 ngày. Cụ thể hơn, khi thuê bao đăng ký thành công Gói cước 3F90 Viettel, Tổng đài Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng ngay lập tức 15GB data dung lượng tốc độ cao để sử dụng thoả thích cho việc truy cập mạng internet 4G Viettel miễn phí. Bên cạnh đó, chủ thuê bao còn được cung cấp thêm ưu đãi liên quan đến tin nhắn sms là được sử dụng miễn phí 750 tin nhắn nội mạng Viettel. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ internet và tin nhắn sms, Gói cước 3F90 Viettel còn có thêm khuyến mại khủng cho phép thuê bao đăng ký thành công có 45 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí và đặc biệt, không tính cước phí cho toàn bộ các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước thời gian tối đa là 90 ngày. Và chỉ với 270.000 đồng/3 tháng, quý khách hàng đã có thể nhận được toàn bộ những ưu đãi được liệt kê bên trên.

 

Cách đăng ký và huỷ Gói cước 3F90 Viettel

 

Nhằm tiện lợi cho khách hàng trong việc đăng ký và huỷ sử dụng dịch vụ Gói cước 3F90 Viettel, Viettel đã tối giản các thủ tục với một cú pháp vô cùng đơn giản.

 

Để đăng kí thành công Gói cước 3F90 Viettel, thuê bao chỉ cần thao tác trực tiếp trên điện thoại di động theo cú pháp đăng kí như sau: 

 

Soạn tin nhắn: 3F90 0357666989 gửi về 9123. Trong đó, 3F90 là tên gói cước chủ thuê bao muốn đăng ký, 0357666989 là địa chỉ của đại lý và 9123 là Tổng đài dịch vụ. 

 

Hoặc chủ thuê bao cũng có thể nhấn vào biểu tượng nút “đăng ký” trên website và gửi về tổng đài dịch vụ Viettel 9123 để kích hoạt Gói cước 3F90 Viettel một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể yên tâm là hoàn toàn không có cước phí phát sinh khi gửi về tổng đài 9123.

 

Để huỷ dịch vụ sử dụng Gói cước 3F90 Viettel, chủ thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY 3F90 gửi về 191 khi không còn nhu cầu sử dụng thời gian tiếp sau hoặc muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác.

 

Một số lưu ý khi đăng ký sử dụng và huỷ Gói cước 3F90 Viettel

 

Thứ nhất, Gói cước 3F90 Viettel được triển khai trên quy mô toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho các tài khoản thuê bao mới kích hoạt thành công từ ngày 15/11/2018 trở đi. Do đó, để kiểm tra xem tài khoản di động có thuộc đối tượng được sử dụng Gói cước 3F90 Viettel hay không, chủ thuê bao có thể kiểm tra hộp thư đến xem có nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel hay không. Cách đơn giản hơn là bấm theo cú pháp *098# OK để tra cứu.

 

Thứ hai, tài khoản của thuê bao di động cần có tối thiểu 270.000 đồng do cước phí đăng ký được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc thuê bao khi hoàn tất các thủ tục đăng ký.

 

Thứ ba, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 15 phút gọi ngoại mạng trong nước miễn phí, nhận liên tục trong vòng 3 tháng, tương đương với 45 phút. Ngoài ra, các cuộc gọi nội mạng Viettel được miễn phí không giới hạn số lần sử dụng nhưng ưu đãi này chỉ áp dụng với các cuộc gọi có thời gian dưới 10 phút.

 

Thứ tư, về ưu đãi tin nhắn, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 250 tin nhắn sms miễn phí, nhận liên tục trong 3 tháng tương đương với 750 tin nhắn sms.

 

Thứ năm, về ưu đãi sử dụng dung lượng data 4G miễn phí, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 5GB tốc độ cao, 3 tháng tương đương với 15 GB.

 

Với Gói cước 3F90 Viettel, thuê bao nhận được nhiều ưu đãi khủng

Với Gói cước 3F90 Viettel, thuê bao nhận được nhiều ưu đãi khủng

 

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ bên trên, thuê bao di động có nhu cầu sử dụng sẽ đăng kí thành công và tận dụng hết mọi ưu đãi của Gói cước 3F90 Viettel. Mọi thông tin chi tiết vui lòng khách hàng vui lòng truy cập website vietteldata.com.vn

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT