1
Chat Facebook với Viettel data

Gói cước 15MI5D Viettel

Mô tả gói cước Gói cước 15MI5D Viettel

Viettel một trong những nhà mạng hàng đầu hiện nay với nhiều gói cước 4G 1 tuần tốc độ cao, được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao bởi khách hàng.

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Gói cước 15MI5D Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Viettel một trong những nhà mạng hàng đầu hiện nay với nhiều gói cước 4G 1 tuần tốc độ cao, được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao bởi khách hàng.

Internet được sử dụng ngày một rộng rãi từ Nam đến Bắc, các nhà mạng không ngừng đưa ra các gói dịch vụ đăng ký mạng ngày một nhiều hơn. Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng có tiếng tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực mạng  với nhiều gói cước 4G 1 tuần tốc độ cao. Viettel không ngừng cho ra đời những gói cước 4G vượt trội và tiết kiệm hơn, gói cước 15MI5D Viettel là một trong những gói cước được nhiều người dùng đăng ký với nhiều tiện ích và tiết kiệm hơn.

Tổng quan về gói cước 15MI5D Viettel

Gói cước 15MI5D Viettel

Gói cước 15MI5D Viettel

Gói cước 15MI5D Viettel là một trong những gói cước được viettel phát triển thêm từ gói cước 4G 1 tuần của Viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất và mang đến nhiều lựa chọn ưu việt nhất cho khách hàng. Đây là gói cước giúp khách hàng sử dụng 4G tốc độ cao trong vòng 15 ngày để truy cập internet, chơi game online, xem youtube... 

Với mức giá 75.000đ quý khách khi đăng ký gói cước 15MI5D sẽ nhận được 7.500Mb tương đương khoảng 7.3GB tốc độ cao để sử dụng trong 15 ngày( 500Mb/1 ngày sử dụng đến 24h), sau 15 ngày đăng ký gói cước này sẽ được tự động gia hạn lại. Ngoài ra Viettel còn có chương trình ưu đãi TẶNG THÊM 2.5GB tốc độ cao dùng trong chu kì của gói. Nếu sử dụng hết dung lượng sẽ truy cập theo Mobile  internet đang sử dụng(nếu có). Gói cước 15MI5D thường được sử dụng cho những thuê bao trả trước.

Cách đăng ký/ hủy dịch vụ gói cước 15MI5D Viettel 

Gói cước 15MI5D Viettel

Gói cước 15MI5D Viettel

Gói cước 15MI5D  Viettel là một trong những gói cước 4G 1 tuần của Viettel dành cho các thuê bao trả trước, mang đến dung lượng sử dụng internet không dây tốt nhất cho người dùng. Để đăng ký và sử dụng được gói cước này quý khách vui làm làm theo hướng dẫn sau để có thể dễ dàng sử dụng được gói cước:

Soạn tin theo cú pháp sau: 15MI5D 357666989 gửi 9123 

Đây là một cách đăng ký gói cước nhanh chóng và thuận tiện, thông qua đại lý của Viettel Data. Hiện nay việc đăng ký các gói cước thông qua các đại lý uy tín của Viettel Data ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn. Việc đăng ký các gói cước 4G 1 tuần thông qua các đại lý Viettel Data mang đến hiệu quả thành công cao hơn so với cách thông thường giúp khách hàng có thể sử dụng được gói cước nhanh chóng, dễ dàng và không cần mất thời gian tra cứu những gói cước phù hợp.

Để hủy dịch vụ gói cước 15MI5D Viettel  nhanh chóng khách hàng chỉ cần soạn ngay HUY gửi 191  rồi tiếp tục làm theo những hướng dẫn của Viettel gửi đến, sau khi làm xong các bước Hủy gói cước mà Viettel thì dung lượng còn dư sẽ không thể sử dụng tiếp.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước 15MI5D Viettel

Để đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng gói cước 15MI5D Viettel khách hàng cần phải lưu ý những điểm sau:

   -   Sau khi đăng ký gói cước và có tin nhắn thông báo đăng ký thành công, khách hàng vui lòng tắt và khởi động lại DỮ LIỆU DI ĐỘNG trên thiết bị sử dụng gói cước vừa đăng ký, để đảm bảo thiết bị di động có thể sử dụng dung lượng gói cước vừa mới đăng ký.

   -   Trong quá trình sử dụng gói cước 15MI5D, nếu sử dụng hết dung lượng 7.500MB  trước thời hàng 15 ngày thì cước phí sẽ tính thêm theo cước phí sử dụng Mobile internet mà quý khách đang sử dụng

   -   Gói cước 15MI5D Viettel có tính năng gia hạn theo thời hạn 15 ngày vì thế khi sử dụng nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì vui lòng nạp tiền đầy đủ theo cước phí của gói cước quy định để tiếp tục được gia hạn. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng thì khi nhận được thông báo gói cước sẽ tiếp tục gia hạn khách hàng vui lòng soạn HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn.

   -   Gói cước 15MI5D Viettel là gói cước dành cho thuê bao trả trước vì thế khi quyết định sử dụng gói cước này vui lòng xem kỹ thông tin trước khi đăng ký.

   -   Để kiểm tra lưu lượng gói cước còn sử dụng được khách hàng vui lòng soạn tin theo cú pháp sau KTTK gửi 191

   -   Để sử dụng được gói cước 15MI5D Viettel 4G đạt tốc độ cao nhất khách hàng phải sử dụng loại sim 4G Viettel trả trước và thiết bị di động có tính năng hỗ trợ sử dụng  4G.

Gói cước 15MI5D Viettel là một trong những gói cước 4G 1 tuần được cung cấp bởi Viettel data dành cho những thuê bao trả trước.  Sử dụng 15MI5D mang đến dung lượng cao, tốc độ đường truyền nhanh, giúp khách hàng truy cập được mọi trang website, đọc báo, xem phim, chơi game online thoải mái. Đăng ký gói cước 15MI5D Viettel qua đại lý Viettel Data nhanh chóng , dễ dàng và tỉ lệ thành công cao hơn. 

Viettel Data luôn mang đến những gói cước dịch vụ internet tốc độ cao tốt nhất cho người dùng. Đăng ký nhanh chóng, dễ dàng với nhiều gói cước siêu tiết kiệm, dung lượng cao, tốc độ đường truyền vượt trội. Liên hệ ngay với Viettel Data qua website: http://vietteldata.com.vn/ (Đại lý của Viettel) để có thêm nhiều thông tin dịch vụ gói cước của Viettel.

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT