1
Chat Facebook với Viettel data

Giới thiệu gói cước Mimax 450 Viettel

Mô tả gói cước Giới thiệu gói cước Mimax 450 Viettel

Gói cước Mimax450 Viettel có thời hạn sử dụng lên đến 6 tháng với dung lượng lớn, tốc độ mạng nhanh dành cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng cao

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Giới thiệu gói cước Mimax 450 Viettel
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Vào giai đoạn phát triển của cuộc cách mạng khoa học 4.0 cùng với sự bùng nổ của internet đã khiến cho thế giới có sự thay đổi, chuyển biến khá tích cực. Mỗi người đều có sẵn trong tay một thiết bị công nghệ hiện đại như smartphone, ipad, laptop,… là đã có thể truy cập internet tìm kiếm thông tin, kiến thức cũng như sử dụng các hoạt động tiện ích mà internet mang lại. Quả thật, sự xuất hiện của internet đã giúp cho cuộc sống của con người trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian cho mỗi người. Các nhà mạng viễn thông trong đó có công ty trách nhiệm hữu hạn Viettel Data đang không ngừng cải thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ gói cước truy cập internet tốt nhất, chất lượng nhất. Vì vậy, gói cước Mimax450 Viettel cũng là một trong các dòng gói cước được công ty trách nhiệm hữu hạn Viettel Data cho ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Giới thiệu gói cước Mimax450 Viettel

Giới thiệu gói cước Mimax450 Viettel

Giới thiệu về các gói cước của Viettel Data

Viettel Data hiện nay có rất nhiều gói cước nhằm tạo ra sự đa dạng, phong phú cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn các gói cước do nhà mạng cung cấp, đem lại sự nhanh chóng, tiện lợi cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, các gói dịch vụ này đều dựa trên các nghiên cứu, khảo sát của việc số lượng về thời gian, lưu lượng của người sử dụng mà được sáng tạo nên. Vì vậy, mỗi gói cước lại được chia nhỏ thành các gói nhỏ khác nhau với giá cả đăng ký cùng với gói lưu lượng tương ứng. Mỗi gói cước này có thời gian sử dụng có thể một ngày, một tháng, một năm,…

 

Việc lựa chọn các gói cước Viettel Data là tùy vào thời gian sử dụng của mỗi người. Chẳng hạn như, nếu bạn là người bận rộn, phải luôn cập nhật tin tức trong và ngoài nước nhằm phục vụ cho công việc của mình, cũng như phải thường xuyên liên lạc với các đối tác, nhân viên thì bạn có thể sử dụng các gói cước có thời gian sử dụng cao hơn hoặc các gói cước cung cấp nhiều lưu lượng hơn. Ngược lại, nếu bạn là người chỉ cần lên mạng đọc tin tức, lướt web, chơi game thì sử dụng các gói cước nhỏ hơn.

 

Giới thiệu gói cước Mimax450 Viettel

Giới thiệu gói cước Mimax450 Viettel

Giới thiệu tổng quan về gói cước Mimax450 Viettel

Gói cước Mimax450 Viettel là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng. Đây là gói cước mà người sử dụng chỉ cần đăng ký một lần là sẽ có tay gói gước 4G 6 tháng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được sử dụng gói cước 4G của Viettel trong vong 6 tháng. Việc này khá tiện lợi cho những người bận bịu, ít có thời gian bận tâm những việc nhỏ nhặt khác, cũng như không thể kiểm tra tin nhắn thường xuyên. gói cước Mimax450 Viettel sẽ giúp bạn có lưu lượng truy cập internet, lướt web, xem phim, chơi game trong 6 tháng và tự gia hạn lại nếu bạn không hủy gói dịch vụ này.

 

Để thực hiện việc đăng ký gói cước Mimax450 Viettel, điều đầu tiên chúng ta phải kiểm tra xem sim hiện dùng có được sử dụng gói khuyến mại này hay không. Không phải sim nào cũng được hưởng ưu đãi sử sử dụng tốc độ lưu lượng cao của gói cước Mimax450 Viettel. Nếu chúng ta không thể tự kiểm tra thì có thể tìm đến cửa hàng Viettel gần nhất hoặc liên hệ với công ty trách nhiệm hữu hạn Viettel Data để nhờ nhân viên tư vấn và kiểm tra, chúng ta có thể nhờ nhân viên đăng ký gói cước này và chuyển sang sim 4G để tạo điều kiện thuận lợi sử dụng gói cước Mimax450 Viettel.

Công thức đăng ký gói cước Mimax450 Viettel và một số lưu ý

 Việc làm đầu tiên là chúng ta phải kiểm tra trong tài khoản của mình có đủ chi phí để thực hiện giao dịch đăng lý gói cước Mimax450 Viettel hay không. Tài khoản của người sử dụng cần có ít nhất 450.000 thì mới có thể thanh toán sử dụng gói cước Mimax450 Viettel này. Nếu chỉ nhìn qua việc đăng ký một lần mà phải tốn mất 450.000 VNĐ thì có vẻ mắc, nhưng chúng ta sẽ nhận được lưu lượng tốc độ cao 30GB và được sử dụng trong vòng 6 tháng. Nếu trong quý khách hàng sử dụng lưu lượng tốc độ cao của gói cước hết trước thời hạn thì nhà mạng sẽ chuyển lượng truy cập của khách hàng về tốc độ thường nhằm tiết kiệm chi phí phát sinh của quý khách.

 

Giới thiệu gói cước Mimax450 Viettel

Giới thiệu gói cước Mimax450 Viettel

 

Để có thể sử dụng gói cước Mimax450 Viettel chúng ta hãy soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp như sau: MINMAX450 357666989 và gửi đến 191. Nếu quý khách muốn kiểm tra lưu lượng tốc độ cao thì soạn tin theo cú pháp KTTK gửi đến 191. Ngoài ra, nếu quý khách hàng không còn muốn sử dụng dịch vụ gói cước Mimax450 Viettel thì hãy soạn tin theo cú pháp HUY và gửi đến 191, nhà mạng sẽ chấm dứt việc cung cấp dịch vụ gói cước này cho khách hàng.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT