1
Chat Facebook với Viettel data
Minmax 200
200 VNĐ
Dung lượng Dcom: 15Gb
Thời hạn: 180 ngày
(Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường)
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
Minmax 90
90 VNĐ
Dung lượng Dcom: 5Gb
Thời hạn: 90 ngày
(Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường)
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]

Hiện nay, tỷ lệ người dùng sử dụng mạng internet wifi ngày càng cao, vì lẽ đó tỷ lệ đăng ký các dịch vụ internet qua Dcom giảm ít nhiều, tuy nhiên đối với những khu vực không lắp đặt được hệ thống wifi thì Dcom là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu và điều kiện của người dùng, Nhà mạng Viettel đã cho ra đời nhiều gói cước Dcom hấp dẫn, trong đó tiêu biểu là gói cước Dcom 1 tuần – một trong những gói cước “hot” nhất hiện nay của Viettel.

 

Giới thiệu các gói cước Dcom 1 tuần của Viettel:

 

Viettel hỗ trợ gói cước 4G Dcom siêu hấp dẫn cho người dùng

Viettel hỗ trợ gói cước 4G Dcom siêu hấp dẫn cho người dùng

 

Như chúng ta đã biết, Viettel là nhà mạng lớn nhất hiện nay với sự tham gia của hàng triệu thuê bao trong cả nước, chính vì điều đó Viettel đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều gói cước hấp dẫn dành cho người dùng Dcom. 

 

Tuy nhiên nếu bạn đọc có tìm hiểu trước thì sẽ nhận ra, hiện nay Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước Dcom 4G 1 ngày, 1 tháng và 1 năm, nhưng lại không tìm được các thông tin về gói cước Dcom 4G 1 tuần. Bởi lẽ, nếu người dùng là người sử dụng dịch vụ internet qua Dcom thường là những đối tượng sinh sống và làm việc trong môi trường không kết nối được mạng wifi trong khoảng thời gian lâu dài, hoặc họ chỉ đi công tác trong một ít ngày, vì lẽ đó Viettel vẫn đang cân nhắc việc triển khai các gói cước Dcom 4G 1 tuần. 

 

Bài viết sẽ trình bày các gói cước Dcom 4G của Viettel trong 1 ngày, khách hàng có thể đăng ký từng ngày hoặc để chế độ tự động gia hạn để sử dụng dịch vụ trong 1 tuần. Dưới đây là 2 gói cước Dcom 1 ngày phổ biến nhất hiện nay:

Gói cước

Giá cước (VND) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn

Cước vượt giá

DC5

5.000đ 1GB
Đăng kí
DC5 357666989 gửi 191

9.76đ/50KB

D10

10.000đ 3GB
Đăng kí
D10 357666989 gửi 191

9.76đ/50KB

Mỗi gói cước có cách đăng ký khác nhau, tương ứng với dung lượng Data khác nhau và mức cước phí phù hợp. 

 

Cách đăng ký gói cước Dcom 4G của Viettel:

 

Đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel qua đại lý viettel data

Đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel qua đại lý viettel data

 

Hiện nay, Viettel hỗ trợ người dùng nhiều cách đăng ký gói cước 4G như: qua ứng dụng trực tiếp trên điện thoại, qua tổng đài 191 hay nhắn tin theo cú pháp số điện thoại của đại lý trực thuộc nhà mạng tổng, trong đó cách nhắn tin thông qua đại lý được sử dụng ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: 

 

TÊN GÓI CƯỚC 357666989 gửi 9123

 

Cách đăng ký này thông qua đại lý Viettel Data của nhà mạng tổng Viettel, một trong những đại lý uy tín nhất của Viettel. Viettel Data nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng gần xa trong thời gian vừa qua, rất nhiều phản hồi tích cực khen ngợi thái độ phục vụ cũng như tốc độ đăng ký gói cước “thần tốc” của đại lý.

 

Ngoài ra khi truy cập vào website http://vietteldata.com.vn người dùng sẽ được tìm hiểu nhiều thông tin về các gói cước liên quan, được tư vấn lựa chọn gói cước phù hợp nhất với điều kiện sinh hoạt, học tập, làm việc của bản thân.

 

Cách kiểm tra dung lượng gói cước Dcom 4G của Viettel:

 

Người dùng có thể kiểm tra dung lượng gói cước Dcom 4G của Viettel thông qua các cách sau:

 

   -  Kiểm tra qua tin nhắn (SMS):

Để kiểm tra dung lượng gói cước, quý khách soạn tin nhắn qua SMS theo cú pháp sau: KTTK gửi 191. 

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ tự động thông báo cho khách hàng tên gói cước, lưu lượng Data còn lại và thời gian sử dụng gói cước của thuê bao. 

 

   -  Kiểm tra dung lượng qua ứng dụng My Viettel:

Người dùng tải ứng dụng My Viettel, sau đó mở ứng dụng My Viettel, tại giao diện chính, quý khách nhìn vào mục Thông tin Data. Đây là vị trí hiển thị lưu lượng Data tốc độ cao còn lại của gói cước người dùng đang sử dụng. 

 

Cách gia hạn và huỷ gói cước:

 

Tự động gia hạn các gói cước Dcom 1 ngày giúp người dùng sử dụng được gói cước Dcom 1 tuần

Tự động gia hạn các gói cước Dcom 1 ngày giúp người dùng sử dụng được gói cước Dcom 1 tuần

 

Thông thường đối với các gói cước Dcom 1 tuần, sau khi sử dụng nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng tiếp, sẽ tiến hành hủy đăng ký gói cước đang sử dụng qua cú pháp sau: HUY gửi 191. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho khách hàng, quý khách hàng đọc kỹ tin nhắn và tiếp tục thực hiện thao tác (nếu có). Thông thường việc huỷ gói cước sẽ được quy định trong khoảng thời gian nhất định tuỳ từng gói cước khác nhau. 

 

Tuy nhiên hiện nay Viettel chưa triển khai các gói cước Dcom 4G 1 tuần, vì thế người dùng có thể sử dụng gói cước Dcom 1 ngày và để hệ thống tự động gia hạn sử dụng trong 7 ngày. Sau 7 ngày nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng tiếp, có thể thực hiện thao tác huỷ đăng ký gói cước theo cú pháp như trên. 

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước Dcom 4G của Viettel:

 

Trong quá trình sử dụng các gói cước Dcom 4G của Viettel, khách hàng nên lưu ý phải thường xuyên kiểm tra về ưu đãi và dung lượng trong tài khoản cũng như thời gian sử dụng để kịp thời bổ sung hoặc điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp bị ngắt quãng khi đang cần sử dụng hay dư dung lượng gây hao phí tiền của. 

 

Mỗi gói cước Dcom chỉ áp dụng cho một nhóm thuê bao trả trước nhất định, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản điện thoại để có thể kịp thời bổ sung, không gây ảnh hưởng đến quá trình gia hạn gói cước. 

 

Điều quan trọng quý khách hàng cần lưu ý là sau khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng nên khởi động lại thiết bị để có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi. 

 

Ưu điểm của gói cước Dcom 4G Viettel:

 

Gói cước Dcom 4G – bạn đồng hành của người dùng ở vùng sâu vùng xa

Gói cước Dcom 4G – bạn đồng hành của người dùng ở vùng sâu vùng xa

 

Gói cước Dcom 4G Viettel nói chung và các gói cước Dcom 1 ngày, 1 tuần nói riêng đều nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng gần xa, nhờ các ưu điểm sau:

   -  Gói cước có cú pháp đăng ký đăng giản, dễ thực hiện, bất cứ ai, bất cứ lúc nào đều có thể đăng ký và sử dụng dễ dàng. 

   -   Việc quản lý, kiểm tra dung lượng Data đã sử dụng và còn lại cũng như thao tác huỷ đăng ký đơn giản, thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng. 

   -   Là gói cước đặc biệt hỗ trợ người dùng truy cập mạng internet ở các vùng sâu vùng xa, không thể kết nối mạng internet wifi, giúp người dùng có thể truy cập mạng và cập nhật thông tin kịp thời liên tục. 

 

Điều kiện sử dụng gói cước Dcom của Viettel:

 

Sử dụng dịch vụ Dcom là một trong những điều kiện khách hàng đăng ký gói cước Dcom 4G của Viettel

Sử dụng dịch vụ Dcom là một trong những điều kiện khách hàng đăng ký gói cước Dcom 4G của Viettel

 

Để có thể tham gia đăng ký và sử dụng gói cước Dcom 4G của Viettel, khách hàng cần thoả mãn 2 điều kiện sau:

   -  Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Dcom 4G của Viettel.

   -   Số dư tài khoản phù hợp với chi phí đăng ký gói cước.

 

Đây là 2 điều kiện cơ bản nhất cần phải có khi đăng ký gói cước Dcom của Viettel, ngoài ra tuỳ từng gói cước cụ thể sẽ có những điều kiện riêng. 

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước Dcom 4G của Viettel nói chung và gói cước Dcom 1 ngày, gói cước Dcom 1 tuần nói riêng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp người đọc có cái nhìn bao quát nhất về các chương trình gói cước ưu đãi Data dành cho thuê bao truy cập mạng internet qua Dcom. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ website http://vietteldata.com.vn. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin về các gói cước Dcom trước khi đăng ký và sử dụng, tránh đăng ký xài gói cước hay lựa chọn gói cước không phù hợp.