1
Chat Facebook với Viettel data
DC10
0 VNĐ
Dung lượng Dcom:
Thời hạn: 01 ngày
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
DC5
0 VNĐ
Dung lượng Dcom:
Thời hạn: 01 ngày
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
3MI5D
0 VNĐ
Dung lượng Dcom:
Thời hạn: 01 ngày
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]
Minmax 90
90 VNĐ
Dung lượng Dcom: 5Gb
Thời hạn: 90 ngày
(Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường)
Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng […]

Bên cạnh sự phổ biến của wifi, các gói cước Dcom dường như vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là gói cước Dcom 1 ngày vì sự thuận tiện của nó, bạn gần như có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi mà không sợ ảnh hưởng của tốc độ đường truyền, nghẹt mạng ảnh hưởng đến công việc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan nhất về các gói cước Dcom 1 ngày hiện đang cung cấp cho khách hàng của Viettel

Tổng quan gói cước Dcom một ngày

Sơ lược về gói cước Dcom 1 ngày của Viettel

Sơ lược về gói cước Dcom 1 ngày của Viettel

 

Gói cước Dcom 1 ngày được Viettel cung cấp cho những thuê bao Dcom trả trước của Viettel, dùng để kết nối internet trên desktop hay laptop. Gói cước Dcom một ngày cung cấp cho các thuê bao này một lượng lưu lượng sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký, lượng data của các gói cước Dcom 1 ngày là không như nhau, phụ thuộc vào gói cước mà bạn lựa chọn hay nói cách khác là phụ thuộc và số tiền mà bạn bỏ ra.

Lợi ích của các gói cước Dcom 1 ngày

Ưu điểm của gói cước Dcom 1 ngày

Ưu điểm của gói cước Dcom 1 ngày

 

   -    Các gói cước Dcom một ngày hiện nay của Viettel mang lại cho khách hàng lượng lưu lượng lớn mà giá tiền lại vô cùng phải chăng, phục vụ mọi đối tượng thuộc mọi ngành nghề, từ người sản xuất kinh doanh cho tới học sinh, sinh viên.

 

    -   Gói cước Dcom một ngày mang lại sự tiện dụng: Không ai có thể phủ  nhận vai trò của mạng không dây hiện nay, nhưng nếu là một người phải di chuyển nhiều hoặc phải làm việc ở một môi trường không có wifi thì gói cước Dcom một ngày sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu mọi lúc mọi nơi của bạn.

 

    -   Hệ thống tự động của Viettel sẽ tự động gia hạn các gói cước Dcom một  ngày của Viettel, vì vậy bạn không cần lo lắng ảnh hưởng hay gián đoạn công việc nữa. Nếu ngày hôm sau bạn quên không gia hạn, thì đã có Viettel thay bạn làm điều đó.

 

    -   Cú pháp các gói Dcom 1 ngày vô cùng tiện lợi và dễ đăng ký, dễ nhớ, bên cạnh đó tổng đài Viettel luôn hoạt động 24/24 giúp bạn dễ dàng tra cứu lưu lượng còn lại.

 

    -    Khi muốn thay đổi gói Dcom 1 ngày sang sử dụng các gói cước khác của Viettel cách đổi cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, Viettel luôn tạo điều kiện hết sức mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

 

   -    Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel luôn túc trực 24/24 kịp thời giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình sử dụng các gói cước Dcom của Viettel.

Các gói cước Dcom 1 ngày hiện nay của Viettel

Các gói cước Dcom một ngày hiện nay

Các gói cước Dcom một ngày hiện nay

 

Đối với gói cước Dcom 1 ngày hiện nay Viettel đang tiến hành khai thác và cung cấp cho khách hàng 2 gói cước chính là gói DC5 và DC10, điểm khác biệt lớn nhất của 2 gói cước này đó chính là giá thành và lượng lưu lượng cung cấp sử dụng trong một ngày.

Gói cước

Giá tiền Đăng kí  Cú pháp đăng ký Dung lượng data tốc độ cao Sau khi hết data tốc độ cao

Thông tin thêm

DC5

5 000 đồng
Đăng kí
Soạn:DC5 357666989 gửi 9123 1 Gb Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB

Chỉ TB Dcom trả trước nằm trong DS khuyến mạ

DC10

10 000 đồng
Đăng kí
Soạn:DC10 357666989 gửi 9123 3 Gb Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB

Chỉ TB Dcom trả trước

 

    -    Gói cước DC5: Đây là gói cước phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Tính ra bạn chỉ phải bỏ ra 5.000 đồng 1 ngày đổi lại có 1Gb  tốc độ cao sử dụng và việc học tập, giải trí hay công việc của bản thân, còn gì tiện lợi hơn. Khi nghiên cứu bất kì một gói cước Dcom 1 ngày nào, Viettel cũng rất chú trọng đến đối tượng sử dụng, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự thuận tiện cho toàn bộ khách hàng chứ không chỉ một nhóm đối tượng khách hàng nào cả.

 

    -   Gói cước Dcom 1 ngày DC10: đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng một lượng data lớn hơn cho máy tính, dường như 2 ngày 1 Gb là không thể đáp ứng được nhu cầu, chính vì thế, Viettel cung cấp cho các bạn gói cước DC10. Với 3 GB tốc độ cao một ngày, chúng tôi tin chắc rằng, mọi công việc hàng ngày của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để mà không gặp phải bất kì sự cố gián đoạn nào.

Các điều kiện để đăng ký gói cước Dcom 1 ngày

Điều kiện để đăng ký gói Dcom 1 ngày của Viettel phải là thuê bao Dcom trả trước, được cung cấp các gói khuyến mãi kèm theo của Viettel, đồng thời khi muốn đăng ký bất kì một gói Dcom một ngày nào của Viettel số dư tài khoản tối thiểu phải đảm bảo giá thành của gói cước đó. Hệ thống tự động của Viettel sẽ tự động gia hạn các gói Dcom 1 ngày của Viettel, trong trường hợp, tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn, thì gói cước sẽ tự động bị hủy, quý khách có thể nộp tiền vào tài khoản rồi tiếp tục sử dụng các gói cước Dcom của Viettel.

Các cú pháp cần ghi nhớ khi đăng ký gói cước Dcom 1 ngày

Cú pháp đăng ký gói cước Dcom của Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước Dcom của Viettel

 

      -    Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại của gói cước Dcom 1 ngày

 

Để kiểm tra dung lượng data đã sử dụng và còn lại, khách hàng có thể sử dụng mã USSD của Viettel. Bạn thực hiện theo các bước sau:

       +    Bước 1: Soạn *098# và bấm “Gọi”

       +   Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn thông tin dung lượng tốc độ cao còn lại.

 

Vậy là với 2 bước vô cùng đơn giản ở trên, bạn đã có thể biết được Data tốc độ cao còn lại của gói cước mình đang sử dụng.

Cách hủy gói cước Dcom 1 ngày 

Nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi gói cước Dcom 1 ngày  Viettel nữa, bạn có thể dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng với cú pháp tin nhắn:

Soạn HUY gửi 191. Sau đó làm theo hướng dẫn

Sau khi hoàn thành thao tác hủy gói cước Dcom 1 ngày lượng data không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu.

Một số thắc mắc về gói cước Dcom 1 ngày

 

Một số thắc mắc về gói cước Dcom 1 ngày

Một số thắc mắc về gói cước Dcom 1 ngày

 

     -    Vì sao tôi không đăng ký được gói cước Dcom của Viettel?

Trả lời: Thuê bao của bạn có thể đang gặp một trong các trường hợp sau: 

         +   Thuê bao không đủ số tiền tối thiểu trong tài khoản để đăng ký. 

         +   Thuê bao Viettel của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel.

         +   Sim Dcom có sử dụng được các gói cước Dcom 1 ngày 4G hay không?

 

Trả lời: Sim Dcom của Viettel là sim không thể thực hiện chức năng nghe và gọi như sim thông thường, chỉ có thể sử dụng để truy cập Internet. Vì thế nên  người dùng luôn luôn  mong muốn có thể sử dụng sim Dcom của  Viettel để truy cập Internet với tốc độ 4G cao nhất hiện nay, coi như để khắc phục nhược điểm không thể nghe gọi thông thường của sim Dcom. Chính vì lí do đó, Viettel đã cung cấp cho khách hàng các loại sim Dcom mới nhất có thể đăng kí các gói cước Dcom 1 ngày 4G của Viettel.

 

     Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích của các gói cước Dcom 1 ngày của Viettel, cũng như giúp bạn lựa chọn được một gói cước Dcom 1 ngày của Viettel phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các gói cước Dcom 1 ngày của Viettel, truy cập website https://vietteldata.com.vn/ để được giải đáp.