1
Chat Facebook với Viettel data

Chi tiết gói cước MI5D Viettel và hướng dẫn đăng ký dịch vụ

Mô tả gói cước Chi tiết gói cước MI5D Viettel và hướng dẫn đăng ký dịch vụ

Thông tin chính xác nhất về gói cước MI5D Viettel do đại lý cung cấp, hướng dẫn đăng ký bằng tin nhắn và những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết gói cước

Tên gói cước: Chi tiết gói cước MI5D Viettel và hướng dẫn đăng ký dịch vụ
Dung lượng Data tốc độ cao:
Giá cước: 0
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Cú pháp đăng ký:
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
Cú pháp hủy:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

Chắc hẳn ai trong các bạn cũng đã từng lầm vào hoàn cảnh hết dung lượng truy cập internet trong khi đang rất cần vào mạng để làm việc, học tập, hoặc chỉ đơn giản là tán gẫu với bạn bè. Thấu hiểu được nỗi lo này, Viettel đem lại gói cước MI5D Viettel, nằm trong nhóm các gói cước 4G 1 ngày, để đem lại cho bạn giải pháp truy cập mạng tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Và bài viết ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những thông tin đầy đủ nhất cùng hướng dẫn đăng ký chi tiết dành cho gói cước MI5D Viettel.

Cú pháp đăng ký gói cước MI5D Viettel

Một vài lưu ý để bạn có thể đăng ký gói cước MI5D Viettel:

   -   Bạn phải sở hữu thuê bao trả trước của Viettel.

   -   Thuê bao của bạn phải là thuê bao 4G và đang hoạt động hai chiều.

   -   Thuê bao của bạn có tên trong danh sách hưởng ưu đãi từ phía Viettel.

   -   Thuê bao của bạn phải có tên trong danh sách hưởng khuyến mãi của Viettel.

   -   Tài khoản gốc của bạn phải có ít nhất 5,000 VNĐ.

Nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ những điều kiện trên, hãy cầm điện thoại lên và nhắn tin theo cú pháp sau để đăng ký ngay gói cước MI5D Viettel:

MI7D 357666989 gừi 9123

Trong đó:

   -   MI7D là tên gói cước 4G 1 ngày.

   -   357666989 là số điện thoại của đại lý cung cấp dịch vụ.

   -   9123 là tổng đài cung cấp dịch vụ của Viettel.

Thông tin chi tiết gói cước MI5D Viettel

   -   Dung lượng: 500MB tốc độ cao, sử dụng trong thời hạn 24h kể từ khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công của hệ thống. Khi sử dụng hết 500MB dung lượng tốc độ cao, quý khách sẽ bị tính phí 200đ/MB hoặc dựa theo ưu đãi mà thuê bao quý khách đang sử dụng.

   -   Giá cước: 5000VND/lần đăng ký hoặc gia hạn thành công (tài khoản gốc phải còn đủ tiền cước, tin nhắn đăng ký được miễn phí).

   -   Ưu đãi đi kèm: Tự động gia hạn (Tính năng này có thể được loại bỏ khi có tin nhắn hệ thống thông báo gia hạn). 

   -   Cú pháp đăng ký: Soạn MI5D 357666989 gửi 9123.

   -   Kiểm tra số dư lưu lượng của gói cước MI5D Viettel: Soạn KTTK gửi 191.

   -   Hủy gói cước 4G 1 ngày: Soạn HUY gửi 191.

Gói cước MI5D Viettel, thỏa sức ngày dài

Gói cước MI5D Viettel, thỏa sức ngày dài

Những câu hỏi thường gặp về gói cước MI5D Viettel

Làm sao để đăng ký gói cước MI5D Viettel khi đang sử dụng gói cước 4G 1 ngày khác?

Trả lời: Đầu tiên hãy kiểm tra gói cước internet mà bạn đang sử dụng bằng cách tra mã USSD *098#, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông tin chi tiết cho bạn. Sau đó bạn hủy dịch vụ gói cước hiện tại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191, và tiếp tục soạn Y gửi 191 khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận. Cuối cùng các bạn làm theo các bước ở trên để đăng ký gói cước MI5D Viettel.

Gói cước MI5D Viettel liệu có nhanh hay không?

Trả lời: Gói cước MI5D Viettel nằm trong nhóm gói cước 4G 1 ngày của Viettel nhằm cung cấp dịch vụ truy cập internet bằng công nghệ 4G LTE-A cao cấp. Tốc độ trung bình của mạng 4G do Viettel cung cấp là 80Mb/s và có thể lên tới tối đa 240Mb/s dưới một số điều kiện nhất định. Tốc độ này gấp 7 lần mạng 3G cũ. Để các bạn có thể thấy được tốc độ của nó hãy lấy một ví dụ: dung lượng trung bình của 1 video youtube là 20Mb, và mạng 4G của gói cước MI5D Viettel có thể load nó xong trong chưa đầy 1/4s. Tương đối nhanh đấy chứ hả.

Gói cước MI5D Viettel có sử dụng được lâu không?

Trả lời: Thời gian sử dụng cố định của gói cước MI5D Viettel là 24 tiếng, tuy nhiên thời gian dùng để sử dụng hết 500MB dung lượng tốc độ cao của nó thì còn tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Ví dụ: với Gói cước MI5D Viettel bạn có thể xem: nghe 225 bài hát, hoặc xem 36 video youtube, hoặc tải hơn 3,000 tấm ảnh, hoặc là đọc 470 chương truyện chữ kiếm hiệp,…

Gói cước MI5D Viettel nằm trong nhóm gói cước 4G 1 ngày

Gói cước MI5D Viettel nằm trong nhóm gói cước 4G 1 ngày

Nhóm đối tượng nào hay sử dụng gói cước MI5D Viettel?

Trả lời: Qua một khảo sát thống kê và đánh giá do chúng tôi đề ra vào quý I của năm 2019 dựa trên 1,000 thuê bao đăng ký gói cước MI5D Viettel, thì nhóm học sinh, sinh viên là những đối tượng hay sử dụng gói cước MI5D Viettel nhất. Lý giải cho điều này thì đây là nhóm khách hàng có xu hướng đi ra ngoài nhiều và cũng có nhu cầu sử dụng mạng, tuy không lớn, nhưng thường xuyên liên tục (check facebook, nhắn tin zalo, messenger,…). Do đó họ có xu hướng lựa chọn gói cước 4G 1 ngày, đặc biệt là gói cước MI5D Viettel do giá cả rất phù hợp.

Tại sao không đăng ký được Gói cước MI5D Viettel dù tài khoản gốc còn đủ tiền?

Trả lời: Có nhiều nguyên do cho vấn đề này. Một trong số đó chủ yếu là do các thuê bao hòa mạng trả sau mới (tháng 4/2019) hoặc không, hoặc ít có hoạt động nghe gọi nên không được nằm trong danh sách hưởng ưu đãi, khuyến mãi của Viettel.

Liên hệ

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy hòa cùng nhịp sống năng động ngay bằng cách đăng ký cho mình gói cước MI5D Viettel thông qua đại lý cung cấp dịch vụ chính hãng của Viettel. Tổng đài hỗ trợ và tư vấn 24/7: 18008098, hoặc nếu bạn có hứng thú với gói cước 4G 1 ngày khác thì hãy truy cập website: https://vietteldata.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC

đẶC ĐIỂM NỔI BẬT